CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Tài chính 2 tỷ, phân vân giữa Audi Q5 2019 và Mercedes GLC 300 2020

Audi Q5 2019 và Mercedes GLC 300 2020 đều là những cái tên "đáng gờm" trong phân khúc xe tầm giá 2 tỷ, phù hợp di chuyển gia đình hằng ngày.

Câu hỏi:

Người dùng Nguyễn Gia Tuân: Mình đang có nhu cầu đổi xe, chán sedan gầm thấp nên muốn đổi qua SUV. Hiện tài chính mình là 2 tỷ, vay ngân hàng khoảng 5-6 trăm. 

Nhu cầu của mình là chạy gia đình (2 vợ chồng và 2 con nhỏ), cuối tuần dạo phố, đi cafe, thỉnh thoảng đi du lịch và về thăm nội ngoại (cách SG khoảng 500km). 

Sau khi tham khảo nhiều nơi trên mạng thì mình để ý được 2 chiếc là Audi Q5 nhập và Mercedes GLC 300 lắp ráp. Bác nào đã sử dụng 2 dòng trên thì xin cho mình chút lời khuyên để chọn xe ưng ý nhé.

Audi Q5 2019 và GLC300 2020

Phản hồi:

Người dùng Hữu Khang: Mình đã từng chạy GLC 300 đường dài, còn Q5 thì mới thử chạy vài chục km. Xin phép đưa ra ý kiến cá nhân của mình:

  • GLC 300: Thiết kế của Mercedes theo kiểu unisex nên cả nam và nữ chạy đều hợp. Nội thất thì khá cầu kỳ. Tiếng động cơ khá lớn nên đôi khi hơi sốt ruột vì không hiểu lý do. Tuy nhiên GLC là dòng bán chạy nhất tại Việt Nam nên chăm sóc, bảo dưỡng sẽ thuận tiện và ít tốn kém hơn.
  • Q5: Xe nhập nguyên chiếc nên có vẻ đầm chắc hơn. Trông cũng to hơn GLC. Thiết kế nghiêng về vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính. Nội thất thanh lịch, không cầu kỳ và có vẻ rộng rãi hơn. Tuy nhiên do chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam nên chăm sóc, bảo dưỡng sẽ khá bất tiện và tốn kém.

Nếu thích cầu kỳ và đường nét mềm mại thì chọn GLC. Còn muốn sang trọng những vẫn nam tính thì chọn Q5.

Người dùng Đức Đào: Nếu là mình thì sẽ chọn Q5 vì trông đẹp và nam tính hơn. Quattro cũng ngon hơn.

Audi Q5

Người dùng Vũ Đình Khoa: Lợi thế của Mercedes là được lắp ráp trong nước nên giá xe sẽ mền hơn Q5. Q5 nhập khẩu không biết có bị cắt bớt gì không? Nhưng có lẽ Q5 lội nước tốt hơn GLC.

Người dùng Thuận Trần: Em thì chọn đi Q5 cho đỡ đụng hàng. GLC ra đường gặp nhiều quá. Nếu bác muốn đẹp hơn nữa thì mua thêm gói S-line.

Người dùng Kiet Tran: Tôi đã từng đi GLK, GLC, GL rồi. Nếu chỉ so sánh GLC với Q5 thì tôi chân thành khuyên bác nên lấy ngay Q5, khỏi phải suy nghĩ. Nếu không muốn vay thêm thì có thể tìm xe, xe cũ giờ chắc chỉ 2 tỷ.

Người dùng Đinh Nhật Tân: Tôi đã chạy GLC 300 đời 2018 được 20.000 km và cảm thấy rất ổn. Tuy nhiên có điểm trừ là tiếng máy kêu hơi to khi mới khởi động, chờ khoảng 3-5 phút thì hết.

Mercedes GLC 300

Người dùng Hoàng Quyết Thắng: Em mà có mức tài chính đó thì sẽ mua ngay GLC 200 4 Matic. Giá xe sau khuyến mãi là 1 tỷ 820. Khỏi phải vay thêm.

Người dùng Quốc Đạt: Bác chọn mua Q5 mới đi. Thiết kế bao đẹp, dàn đèn xịn xò. Nói gì chứ hàng nhập đi vẫn sướng hơn, tiền nào của đó. Quattro thì đi đường xấu cũng đỡ mệt hơn.

Người dùng Lam Nguyễn: Tuy em cũng nghiêng về Q5 nhưng xưởng dịch vụ của Audi rất ít nên cũng lo. Từng có bác lên than thở rằng Q5 phải chờ bảo trì, bảo dưỡng, thay thế rất lâu do không có sẵn phụ tùng.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ