Tất tần tật về công nghệ DUALOCK đột phá của dầu nhớt Castrol MAGNATEC

Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển về công nghệ phân tử, Castrol đã tạo ra Công nghệ DUALOCK đột phá, được đánh giá là giải pháp hoàn hảo giúp bảo vệ động cơ xe hơi khi di chuyển trong đô thị.

Tại Việt Nam, người sử dụng xe ô tô phải thường xuyên chạy - dừng liên tục khi di chuyển trong đô thị, tình trạng này kéo dài dễ khiến động cơ xe bị hao mòn và tiêu tốn nhiên liệu một cách nhanh chóng. Công nghệ DUALOCK đột phá của Castrol MAGNATEC được đánh giá là giải pháp tuyệt vời để giải quyết các vấn đề trên, vậy những lợi ích cụ thể mà công nghệ này mang lại cho động cơ xe ô tô hiện nay là gì? Cùng khám phá ngay sau đây.

Castrol MAGNATEC mới với công nghệ tiên phong DUALOCK

Castrol được biết đến là thương hiệu dầu nhớt uy tín hàng đầu trên thế giới và luôn được khuyến nghị sử dụng bởi các hãng sản xuất xe hơi nổi tiếng. Để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng, đội ngũ nghiên cứu của Castrol đã không ngừng thử nghiệm và phát triển các dòng sản phẩm dầu nhớt với công nghệ tiên tiến phù hợp với điều kiện vận hành đặc thù cho từng loại động cơ xe hiện nay.

Với nền tảng hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển công nghệ phân tử, Castrol đã cho ra đời Công nghệ DUALOCK đột phá mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại phân tử bảo vệ  khác nhau. Các phân tử này bám chặt lên các cơ phận quan trọng của động cơ như nam châm, hình thành màng dầu mạnh mẽ bảo vệ vượt trội ngay từ khi khởi động và trong suốt quá trình vận hành, giảm đến 50% mài mòn động cơ. 

Castrol MAGNATEC mới với công nghệ DUALOCK đột phá được xem là giải pháp hoàn hảo cho xe ô tô khi di chuyển trong điều kiện giao thông đông đúc, thích hợp sử dụng cho cả động cơ diesel và động cơ xăng.

3 dòng dầu nhớt sở hữu công nghệ DUALOCK của Castrol MAGNATEC hiện nay

Với khát vọng đi đầu trong công nghệ, Castrol đã phát triển và ứng dụng công nghệ DUALOCK đột phá trong dòng sản phẩm dầu nhớt Castrol MAGNATEC mới với những tính năng ưu việt, đặc biệt phù hợp với nhu cầu lái xe hiện đại.

Castrol MAGNATEC 10W-40

Kết quả khảo sát cho thấy, trung bình một người lái xe ô tô bình thường có thể chạy-dừng đến 18.000 lần trong một năm, do đó việc động cơ bị hư hỏng khi thường xuyên vận hành trong điều kiện này là điều khó tránh khỏi. Castrol MAGNATEC 10W-40 mới ra đời với những tính năng bảo vệ vượt trội sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục vấn đề trên.

Không như các loại dầu nhớt thông thường khác, các phân tử đột phá DUALOCK của Castrol MAGNATEC 10W-40 kết nối với nhau và bám chặt lên các cơ phận quan trọng bên trong động cơ giúp hình thành màng dầu mạnh mẽ bảo vệ vượt trội ngay từ khi khởi động, giảm đến 50% mài mòn động cơ trong cả hai giai đoạn làm nóng máy và chạy-dừng.

Castrol MAGNATEC Stop-Start 5W-30

Castrol MAGNATEC Stop-Start 5W-30 là dòng sản phẩm dầu công nghệ tổng hợp toàn phần cao cấp của Castrol được thiết kế đặc biệt giúp bảo vệ động cơ xe của bạn ngay từ khi khởi động, ngay cả với các dòng xe được trang bị công nghệ Stop-Start hiện đại. Đồng thời giúp giảm tới 50% hao mòn động cơ do quá trình chạy-dừng và tiết kiệm nhiên liệu lên tới 3.95% mỗi năm trong điều kiện giao thông đông đúc.

Castrol MAGNATEC Stop-Start với các phân tử DUALOCK thông minh hình thành lớp màng bảo vệ chặt chẽ để luôn sẵn sàng bảo vệ động cơ ở mỗi giai đoạn quan trọng trong suốt quá trình vận hành. Ngay khi các phân tử dầu cũ bị loại bỏ trong quá trình chống mài mòn, các phân tử mới sẽ ngay lập tức thay thế bám vào để khôi phục lớp bảo vệ một cách vững chắc.

Với độ nhớt 5W-30, Castrol MAGNATEC Stop-Start cho phép xe khởi động và làm nóng máy một cách trơn tru trong mọi điều kiện thời tiết. Ưu điểm của Castrol MAGNATEC Stop-Start 5W-30 nằm ở sự bền nhiệt và oxy hóa, cung cấp khả năng bảo vệ động cơ tối ưu nhất.

Castrol MAGNATEC SUV 5W-30

Không giống như các dòng xe thông thường khác, xe SUV thường phải đảm nhiệm rất nhiều công việc, từ di chuyển trong thành phố tới di chuyển trên hành trình dài, kéo theo lượng hành lý nặng nề với nhiều dạng địa hình khác nhau. Tình trạng vận hành với tải trọng nặng và thường xuyên chạy-dừng trong đô thị đông đúc khiến động cơ bị mài mòn, nhiệt độ vận hành cũng cao hơn.

Hiểu được điều này, Castrol đã tạo ra dòng sản phẩm Castrol MAGNATEC SUV 5W-30 sở hữu những tính năng ưu việt dành riêng cho dòng xe SUV. Với công nghệ DUALOCK đột phá, các phân tử thông minh liên kết chặt chẽ trên bề mặt chi tiết giúp hình thành màng dầu mạnh mẽ cung cấp khả năng bảo vệ động cơ vượt trội trong mọi điều kiện lái xe, chống mài mòn tốt hơn 50% trong quá trình làm nóng máy, chạy-dừng và tải trọng nặng.

Không chỉ tập trung nghiên cứu các công nghệ mới ứng dụng vào sản phẩm, Castrol còn hướng tới sự phát triển bền vững với mục tiêu giảm lượng chất thải nhựa ra môi trường thông qua nhiều hoạt động tích cực. Trong đó, nổi bật là hoạt động cải tiến thiết kế và quản lý bao bì nhựa, giúp giảm tới 20% khối lượng nhựa so với bao bì 5 lít trước đây nhưng vẫn đảm bảo được dung tích sử dụng. Đồng thời giúp giảm lượng khí thải CO­2, thân thiện hơn với môi trường. Từ đó mang đến những sản phẩm giúp khách hàng bảo tồn năng lượng, tiết kiệm tài nguyên nước hiệu quả và giảm thiểu lượng chất thải nhựa ra môi trường.

Có thể thấy, công nghệ DUALOCK đột phá của Castrol MAGNATEC đã tạo ra một kỷ nguyên mới cho công nghệ bảo vệ động cơ với những giải pháp thông minh và hoàn hảo nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của động cơ xe hiện đại ngày nay. Nếu “xế yêu” của bạn phải thường xuyên chạy-dừng trong đô thị đông đúc và bạn chưa biết chọn loại dầu động cơ nào phù hợp thì Castrol MAGNATEC mới là sự lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc.

Castrol Oil Selector Tool - Ứng dụng tìm kiếm dầu nhớt đầu tiên tại Việt Nam được thương hiệu dầu nhớt  Castrol và Carmudi hợp tác thực hiện, với mục đích hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn loại dầu nhớt phù hợp với từng dòng xe một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thay vì mất hàng giờ đồng hồ để tham khảo thông tin dầu nhớt trên mạng, hãy thử ngay công cụ tìm kiếm mới của Castrol để có được những thông tin hữu ích nhất mà không cần tốn quá nhiều thời gian.


Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ