CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Tháng 5/2019, Mazda CX-5 khuyến mãi đặc biệt lên đến 50 triệu đồng

Tiếp nối chương trình khuyến mãi trong tháng 4, Mazda Việt Nam tiếp tục khuyến mãi lớn đối với mẫu Crossover đa dụng của hãng lên tới 50 triệu đồng.

Mức ưu đãi đặc biệt 50 triệu đồng trên áp dụng cho tất cả mẫu Mazda CX-5 có năm sản xuất trong năm 2019. Riêng các mẫu xe sản xuất trong năm 2018 có mức khuyến mãi lên tới 70 triệu đồng. Mức khuyễn mãi trên giúp CX-5 phiên bản 2.0 2WD có mức giá 829 triệu đồng, thấp nhất kể từ đầu năm.

khuyến mãi xe Mazda CX-5 | Carmudi.vn

Giá trị gói ưu đãi bao gồm mức giảm giá tiền mặt và gói bảo hiểm vật chất thời hạn 1 năm. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận các phụ kiện giá trị bao gồm phim cách nhiệt, baga mui, ốp đèn sương mù viền LED, thảm lót sang và túi cứu hộ.

Bảng giá xe Mazda CX-5 | Carmudi.vn

Với chương trình khuyến mãi lớn trong tháng 5, Mazda CX-5 trở thành mẫu CUV thương hiệu Nhật hấp dẫn trong phân khúc. Mức giá trên vẫn cao hơn đối thủ Hyundai Tucson, tuy nhiên hàm lượng công nghệ và trang bị Mazda CX-5 vẫn nổi trội hơn.

Nội thất Mazda CX-5 | Carmudi.vn

Mazda CX-5 là một trong hai mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc SUV/CUV hạng trung. Mẫu xe này lợi thế về giá và nguồn cung khi được sản xuất lắp ráp tại nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

Mazda CX-5 còn nổi bật với kiểu dáng bắt mắt, nội thất sang trọng cùng trang bị vận hành hiện đại. Nội thất mẫu xe này nổi bật với thiết kế đậm chất Châu Âu cùng hệ thóng Mazda Connect với nút xoay điều khiển trung tâm, tương tự những mẫu xe cao cấp.

công nghệ an toàn i-Activsense của Mazda | Carmudi.vn

Ngoài ra, công nghệ kiểm soát gia tốc GVC độc quyền của Mazda giúp người lái cùng hành khách trên Mazda CX-5 có được sự êm ái và ổn định, cùng trải nghiệm tốt nhất trong mọi hành trình. Cùng với hệ thống an toàn chủ động cao cấp i-Activsense trên 2 phiên bản 2.5L tăng cường khả năng bảo vệ với tính năng cảnh báo điểm mù, giữ làn đường…

Quang Hải

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)