3

Thương hiệu dầu nhớt ô tô hàng đầu tại Việt Nam có gì?

Giữa vô vàn các sản phẩm dầu nhớt trên thị trường hiện nay, bạn có biết thương hiệu dầu nhớt nào đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Mật độ phương tiện giao thông tại Việt Nam ngày càng cao. Do đó, Việt Nam trở thành một trong những thị trường lớn tiêu thụ các sản phẩm dầu nhớt. Castrol là thương hiệu dầu nhớt chiếm đến 30% thị phần với đa dạng phân khúc sản phẩm phù hợp với hầu hết các loại xe thông dụng hiện nay. Dưới đây là tổng quan về tất cả các loại dầu nhớt ô tô mà Castrol đang có:

Các dòng sản phẩm dầu nhớt sử dụng cho ô tô của Castrol

Dầu động cơ Castrol

Với những tiến bộ về công nghệ, động cơ xe ô tô đời mới ngày càng nhỏ hơn và cũng hoạt động hiệu quả, mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy, các chuyên gia Castrol đã không ngừng nghiên cứu và phát triển ra loại dầu công nghệ tổng hợp và tổng hợp toàn phần để giải quyết các vấn đề mà động cơ xe gặp phải hàng ngày, đồng thời giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Castrol

Những dòng sản phẩm dầu động cơ ô tô vượt trội của Castrol có thể kế đến như:

  • Castrol EDGE với công nghệ sức mạnh chuyển động Titan giúp làm giảm tiếp xúc trực tiếp của kim loại ở nhiều tốc độ lái xe, giảm ma sát và tối ưu hóa tính năng vận hành của động cơ. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những ai chú trọng đến hiệu suất vận hành của động cơ và muốn trải nghiệm xe với hiệu suất tối đa. Castrol EDGE có 2 sản phẩm chính là EDGE 5W-30 A3/B4 5L và EDGE 0W-40, có thể sử dụng cho mọi loại xe ô tô di chuyển tại những cung đường, địa hình khác nhau.

  • Castrol MAGNATEC với công nghệ DUALOCK đột phá, hình thành màng dầu mạnh mẽ giúp bảo vệ động cơ ngay khi khởi động, giảm đến 50% mài mòn động cơ trong cả hai giai đoạn: làm nóng máy và chạy-dừng. Tiết kiệm nhiên liệu đến 3.95% mỗi năm. Hiện Castrol gồm 3 dòng sản phẩm: Castrol MAGNATEC 10W-40, Castrol MAGNATEC SUV 5W-30 và Castrol MAGNATEC STOP-START 5W-30, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Loại dầu động cơ này thích hợp sử dụng cho các xe chạy trong đô thị, đa số dùng được cho cả máy xăng và máy dầu.

  • Castrol GTX với công thức tác động kép - Double Action giúp làm sạch cặn bùn trong động cơ hiệu quả. Bảo vệ chống lại sự hình thành cặn bùn mới tốt hơn những tiêu chuẩn kĩ thuật khắc nghiệt nhất. Tại Việt Nam, Castrol GTX gồm 2 dòng sản phẩm chính: Castrol GTX 20W-50 và Castrol GTX 15W-40, phù hợp với những xe phải thường xuyên di chuyển trong điều kiện khắc nghiệt hoặc các xe ô tô đời cũ.

Đặc biệt, để hỗ trợ trong việc làm sạch động cơ, Castrol còn cung cấp dung dịch súc rửa Castrol ENGINE SHAMPOO với sức mạnh hòa tan vượt trội, có thể làm sạch mọi cặn bẩn bám trên bề mặt các chi tiết, giúp cho động cơ duy trì được hiệu suất vận hành tối ưu nhất.

Dầu truyền động Castrol

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc phát triển dầu hộp số và dầu cầu, Castrol luôn tự hào là lựa chọn của các nhà sản xuất xe hàng đầu thế giới cho lần châm dầu đầu tiên. Castrol cung cấp dãy sản phẩm dầu truyền động mới phù hợp với mọi yêu cầu của xe. Mang đến cho người dùng sự tin tưởng khi sử dụng đúng loại dầu thích hợp, giúp xe hoạt động bền bỉ hơn. 

Thương hiệu dầu nhớt ô tô hàng đầu tại Việt Nam có gì?

Các dòng sản phẩm dầu truyền động nổi bật của Castrol có thể kể đến như:

  • Castrol Transmax ATF Dex/Merc Multivehicle là dòng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn Dexron®-III H, Mercon®, được khuyến nghị sử dụng cho các loại hộp số tự động gắn trên dãy rộng các loại xe ô tô, xe thương mại hạng nhẹ và dòng xe SUV của Nhật Bản. Phù hợp cho hộp số tự động yêu cầu loại dầu đáp ứng JASO 1A(03), JASO 1A LV(13).

  • Castrol TRANSMAX MANUAL 80W-90: là sản phẩm dầu hộp số tay phù hợp với các hộp số tay có bộ đồng tốc yêu cầu loại dầu nhớt đạt tiêu chuẩn API GL-4. 

  • Castrol TRANSMAX AXLE: dòng sản phẩm dầu bánh răng đa cấp được khuyến nghị sử dụng cho cầu truyền động, hộp số hoặc vi sai, yêu cầu loại dầu có tiêu chuẩn API GL-5.

Dầu phanh Castrol

Chọn dầu phanh ô tô thích hợp và thay dầu đúng thời điểm là điều vô cùng quan trọng không chỉ để bảo vệ xe mà còn đảm bảo an toàn cho chính bạn. Castrol cung cấp dãy sản phẩm dầu phanh ô tô tiên tiến giúp cho xe đạt hiệu suất cao với những tiêu chuẩn an toàn cao nhất. 

Castrol Brake Fluid DOT 4 và Castrol BRAKE FLUID DOT 3 là 2 sản phẩm dầu phanh tổng hợp, được thiết kế để dùng cho tất cả các hệ thống phanh, đặc biệt là các hệ thống hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

Castrol Brake Fluid DOT 3

Castrol sở hữu những sản phẩm có tính năng cao, ứng dụng rộng rãi trong cả đời sống và sản xuất. Tất cả các dòng sản phẩm của Castrol đều đạt chuẩn Châu  Âu, từ lâu đã là sự lựa chọn hàng đầu của các hãng sản xuất cũng như người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thị trường quốc tế. Ngoài các sản phẩm được giới thiệu ở trên, Castrol còn cung cấp dãy sản phẩm bôi trơn và chăm sóc động cơ ô tô toàn diện như: dung dịch làm mát, mỡ bôi trơn ổ bi,...

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ