CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Trải nghiệm các mẫu xe của Mitsubishi cùng nhiều ưu đại tại TP.HCM

Từ ngày 10 - 11/04/2021, ngày hội trải nghiệm xe Mitsubishi sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Sau đó, sẽ tiếp tục được triển khai tại nhiều địa điểm khác nhau trên toàn quốc trong năm 2021.

Mới đây, Mitsubishi Motors Việt Nam đã tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội trải nghiệm xe Mitsubishi - Mitsubishi Experience Day (MED) với nhiều hoạt động hấp dẫn nhằm tăng trài nghiệm cho khách hàng. Sự kiện bắt đầu tại TP.HCM và sẽ có mặt tại nhiều thành phố lớn khác trên toàn quốc. 

Địa điểm tổ chức

Thời gian

TP.HCM

Nhà thi đấu Phú Thọ

Ngày 10-11/4

TP. Vinh

Trung tâm hội chợ TP. Vinh

Ngày 24-25/4

Thủ đô Hà Nội

Sân vận động Mỹ Đình

Ngày 8-9/5

Cụ thể, MMV chuẩn bị đường lái thử chuyên nghiệp để khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt của hệ thống dẫn động 2 cầu Super Select 4WD-II và hệ thống an toàn chủ động thông minh được trang bị trên hai mẫu xe New Pajero Sport và New Triton

Mitsubishi

Đồng thời, khách hàng sẽ được giao lưu với 2 tay đua nam và nữ của đội Racing AKA (đội đua off-road chuyên nghiệp đã tham dự giải đua trong nước, quốc tế và giành được nhiều thành tích ấn tượng) và chinh phục đỉnh Red Peak cao gần 8m tại Việt Nam. 

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm và lái thử các mẫu xe đang rất được ưa chuộng của MMV như Xpander, Attrage và mẫu CUV cho gia đình - Mitsubishi Outlander.

Mitsubishi

Đặc biệt, quý khách sẽ nhận ngay 1 chỉ vàng SJC cùng với các chương trình khuyến mãi trong tháng. Khi đăng ký tại https://mitsubishiexperienceday.vn/ hoặc tham gia lái thử sẽ được tham gia bốc thăm may mắn trúng thưởng nhiều phần quà giá trị.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ