CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Triệu hồi Toyota Alphard "Chuyên cơ mặt đất" vì lỗi dây an toàn

Hãng xe ô tô Toyota "Chuyên cơ mặt đất" Việt Nam thực hiện triệu hồi đối với dòng xe Alphard do lỗi ở dây đai an toàn của hàng ghế thứ hai.

Theo như thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam : từ ngày 17/1 đối với dòng xe ô tô Toyota Alphard sẽ bị triệu hồi để kiểm tra hoặc thay thế dây đai an toàn của hàng ghế thứ hai.

Các mẫu xe Toyota Alphard được sản xuất tại Nhật Bản trong thời gian từ 19/8/2019 đến 6/9/2019. Số xe nằm trong diện triệu hồi bao gồm 24 chiếc để kiểm tra hoặc thay thế dây đai an toàn của hàng ghế thứ hai.

Triệu hồi Toyota Alphard "Chuyên cơ mặt đất" vì lỗi dây an toàn

Theo mô tả, đối với những xe bị ảnh hưởng phản ánh lại khi xảy ra tai nạn, dây đai an toàn của hàng ghế thứ hai có thể không giữ cơ thể người đúng cách dẫn đến nguy cơ gây chấn thương cho người sử dụng.

Trong đó, nguyên nhân được xác định là trên các xe ô tô này sử dụng dây đai an toàn với trang bị hai hệ thống khóa đai nhưng 1 hệ thống khóa đai có thể không được lắp đặt lên xe chính xác và đúng cách. Bên cạnh đó thì cho đến thời điểm hiện tại, Toyota Việt Nam cho biết chưa nhận được báo cáo liên quan đến phản ánh về lỗi này trên các xe hơi đang sử dụng tại Việt Nam.

Ngoài ra, đối với những xe không do ô tô Toyota Việt Nam nhập khẩu và phân phối thuộc diện triệu hồi theo công bố của Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC). Nếu chủ xe có yêu cầu, Toyota sẽ hỗ trợ liên hệ với Tập đoàn Toyota, sau khi được xác nhận và đồng ý của tập đoàn, các mẫu xe sẽ kiểm tra, thay thế dây đai an toàn theo chưng trình triệu hồi đã công bố.

Xem thêm: Xe Toyota 2020 | Xe Toyota Alphard 2020 | Xe Toyota Alphard mới | Xe Toyota Alphard cũ

Theo VTC

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ