CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Tư vấn mua xe Mitsubishi Xpander lắp ráp trong nước

Mitsubishi Xpander lắp ráp trong nước sẽ là một lựa chọn tốt trong tầm giá 600 triệu. Tuy nhiên nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn liệu nó có khác gì so với xe nhập hay không?

Câu hỏi:

Người dùng Đạt Trần: Chào các cụ. Chuyện là em nhắm Xpander đã lâu và biết được sơ sơ như thế này: ưu điểm xe phù hợp với mức giá và nhu cầu sử dụng; nhược điểm nhanh bị rỉ sét, chảy dầu phuộc, treo mềm nên dễ say.

Em có ý định mua bản AT CKD, tuy nhiên nghe nhiều sale nói CKD vỏ mỏng và cảm giác không bằng xe nhập. Nhưng một số sale khác thì nói nhập linh kiện về y chang rồi lắp.

Các bác có thể cho em xin ý kiến được không? Cám ơn các bác tư vấn.

Mitsubishi Xpander lắp ráp trong nước

Phản hồi:

Người dùng Quoc Anh Truong: Nếu vẫn còn băn khoăn thì anh nên thuê xe chạy 1 tháng tự lái. Sau đó sẽ tự cảm nhận được là xe có phù hợp không. Lúc đó hãy quyết định mua xe. Giá thuê như vậy vẫn còn quá rẻ so với việc quyết định sai!

Người dùng Hoàng Hảo: Bác cần xác định mua xe là tiêu sản (dù mua xe để kinh doanh) nên cần phải cân đối tài chính rồi mới quyết định. Thích thì bác ra hãng chạy thử, sau đó thuê xe bên ngoài chạy trải nghiệm một thời gian. Đắn đo nhiều quá thì thôi để tiền gửi ngân hãng lấy lãi, đi grab cho đỡ mệt đầu.

Người dùng Nguyễn Vinh: Xe nào cũng có nhược điểm hết, kể cả Mercedes hay Audi... Xpander bản 2020 đã khắc phục nhiều lỗi rồi đó bạn. Tầm tiền này thì Xpander là lựa chọn tốt nhất rồi.

Mitsubishi Xpander lắp ráp trong nước

Người dùng Nhật Duy: Tôi đã mua xe được hơn 1 năm, đi được tầm 13,000 km và thấy rất ổn. Bản ráp trong nước cũng chạy thử rồi và thấy như nhau.

Người dùng Quốc Tuấn: Năm ngoái em có mua Xpander bản nhập Indonesia. Em nhu cầu sử dụng bình thường, cuối tuần về quê Tiền Giang tầm hơn trăm cay số hoặc đi chơi mấy địa điểm ở gần. 

Nói chung xe phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Vận hành tốt, chỗ ngồi rộng rãi, thoáng, máy lạnh mát. Còn những chiếc khác thì em chưa trải nghiệm nên không dám so sánh. 

Mitsubishi Xpander lắp ráp trong nước

Người dùng Lê Minh Hùng: Mua ngay Ecosport hay Kona cho khỏi nhức đầu.

Người dùng Minh Nhật: Xe nào cũng có ưu và nhược điểm cả. Nếu bác đã thích xe vì nó hợp kinh tế và vừa ý mình thì cứ triển thôi. Chút vấn đề nhược điểm thì xe nào cũng có.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ