Vì sao khách hàng Việt Nam ưa chuộng dầu nhớt Castrol?

Với sự phát triển vượt bậc qua việc ứng dụng công nghệ đột phá trong các dòng sản phẩm, Castrol đã trở thành một trong những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ là thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, Castrol hiện cũng là hãng dầu nhớt chiếm tới 30% thị phần tại Việt Nam và rất được người dùng tin tưởng. Vậy lý do nào khiến dầu nhớt Castrol được ưa chuộng đến vậy?

Đôi nét về thương hiệu dầu nhớt Castrol

Castrol được biết đến là nhà sản xuất, phân phối và tiếp thị hàng đầu trên thế giới về dầu nhớt và mỡ bôi trơn cao cấp dành cho xe ô tô, xe máy và máy móc công nghiệp. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển công nghệ của Castrol luôn mang đến những ý tưởng đột phá, cung cấp cho người dùng các dòng sản phẩm dầu nhớt có tính ứng dụng cao. 

Vì sao khách hàng Việt Nam ưa chuộng dầu nhớt Castrol?

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, Castrol đã tạo ra các loại dầu công nghệ tổng hợp toàn phần, dầu công nghệ tổng hợp, dầu gốc khoáng và dầu nhớt chuyên dụng với những công nghệ vượt trội. Các sản phẩm dầu nhớt Castrol luôn được khách hàng Việt Nam ưa chuộng nhờ những tính năng ưu việt và các ưu điểm như:

  • Độ nhớt đa dạng và phổ biến: Phù hợp với mọi dòng xe, điều kiện vận hành (10W-40, 5W-30, 15W-50, 20W-50, 0W-40...)

  • Hệ thống tiêu chuẩn chất lượng cao: Dầu nhớt Castrol thường đạt chuẩn chất lượng cao API SN,... đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất.

Vì sao khách hàng Việt Nam ưa chuộng dầu nhớt Castrol?

  • Thay đổi mẫu mã bao bì giúp tránh làm giả, hiệu quả sử dụng cao hơn, khách hàng có thể yên tâm trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, bao bì sản phẩm mới còn giúp tiết kiệm đến 20% lượng nhựa, góp phần giảm lượng khí thải CO₂ và thân thiện hơn với môi trường.

  • Giá cả phù hợp với chất lượng và khả năng tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Sự tiên phong trong đổi mới và ứng dụng công nghệ ưu việt của Castrol

Mỗi năm Castrol phát triển và thử nghiệm hàng trăm sản phẩm mới với nhiều tính năng ưu việt có tính ứng dụng cao, giúp khách hàng giải quyết hiệu quả các vấn đề về động cơ, phù hợp với điều kiện lái xe tại Việt Nam. Trong đó, Castrol MAGNATEC, Castrol EDGE và  Castrol GTX là 3 dòng sản phẩm dầu động cơ ô tô vượt trội của Castrol được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Castrol

  • Castrol MAGNATEC: Với công nghệ DUALOCK đột phá, Castrol MAGNATEC cung cấp khả năng bảo vệ động cơ vượt trội ngay khi khởi động, giúp giảm đến 50% mài mòn động cơ trong cả hai giai đoạn: làm nóng máy và chạy-dừng. Đồng thời tiết kiệm nhiên liệu đến 3.95% mỗi năm. Hiện Castrol MAGNATEC mang đến cho người dùng 3 tùy chọn sản phẩm: Castrol MAGNATEC 10W-40, Castrol MAGNATEC Stop-Start 5W-30 và Castrol MAGNATEC SUV 5W-30, phù hợp tuỳ từng dòng xe và điều kiện vận hành khác nhau.

Castrol Magnatec

  • Castrol EDGE: Dầu động cơ Castrol EDGE với công nghệ sức mạnh chuyển động Titan giúp làm giảm tiếp xúc trực tiếp giữa các bề mặt kim loại ở nhiều tốc độ lái xe, giảm ma sát và tối ưu hóa khả năng vận hành của động cơ. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những khách hàng chú trọng đến hiệu suất vận hành của động cơ và muốn trải nghiệm hiệu suất tối đa của xe. Castrol EDGE mang đến cho người dùng 2 dòng sản phẩm chính là EDGE 5W-30 A3/B4 5L và EDGE 0W-40, phù hợp sử dụng cho mọi loại xe ô tô di chuyển tại những địa hình khác nhau.

Castrol Edge

  • Castrol GTX: Với công thức tác động kép - Double Action, Castrol GTX cung cấp khả năng làm sạch cặn bùn trong động cơ vượt trội, bảo vệ chống lại sự hình thành cặn bùn mới tốt hơn những tiêu chuẩn kĩ thuật khắc nghiệt nhất. Tại Việt Nam, Castrol GTX có 2 dòng sản phẩm chính: Castrol GTX 20W-50 và Castrol GTX 15W-40, phù hợp sử dụng cho những dòng xe chuyên di chuyển trong điều kiện khắc nghiệt hoặc các xe ô tô đời cũ.


Castrok GTX

Với tinh thần tiên phong trong công nghệ, Castrol đã sớm thành công trong việc tạo dựng thương hiệu cũng như chiếm lĩnh thị trường dầu nhớt Việt Nam. Nhờ sở hữu những sản phẩm có tính năng vượt trội, ứng dụng rộng rãi trong cả đời sống và sản xuất, dầu nhớt Castrol đã trở thành ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Castrol Oil Selector Tool - Ứng dụng tìm kiếm dầu nhớt đầu tiên tại Việt Nam được thương hiệu dầu nhớt  Castrol và Carmudi hợp tác thực hiện, với mục đích hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn loại dầu nhớt phù hợp với từng dòng xe một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Thay vì mất hàng giờ đồng hồ để tham khảo thông tin dầu nhớt trên mạng, hãy thử ngay công cụ tìm kiếm mới của Castrol để có được những thông tin hữu ích nhất mà không cần tốn quá nhiều thời gian.


Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ