Ô tô cỡ nhỏ Vinfast Fadil chính thức ra mắt TP.HCM

Mẫu xe hơi cỡ nhỏ VinFast Fadil chính thức ra mắt người tiêu dùng tại TP.HCM, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Kia Morning, Hyundai Grand i10 và Toyota Wigo với giá bán 336 triệu đồng.

Sau khi ra mắt thị trường Việt Nam lần đầu tiên tại Hà Nội , sáng ngày 26/11, mẫu xe ô tô cỡ nhỏ Vinfast Fadil chính thức có mặt tại TP.HCM, giá công bố 336 triệu đồng. Mẫu xe cỡ nhỏ Fadil được phát triển từ chiếc Karl Rocks của Opel. Opel Karl sử dụng chung nền tảng và cấu trúc xe nhỏ toàn cầu của GM với Chevrolet Spark thế hệ hoàn toàn mới.

xe ô tô cỡ nhỏ vinfast fadil công bố giá 336 triệu đồng

VinFast Fadil sở hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 3.676 x 1.632 x 1.495 mm, chiều dài cơ sở 2.385 mm. Khối lượng bản tiêu chuẩn và cao cấp lần lượt là 992 kg và 1.005 kg. Fadil có trang bị nội, ngoại thất và an toàn khá hiện đại. 

Hệ thống đèn chiếu sáng LED có trên bản cao cấp. Đèn hậu cũng LED. Gương chỉnh điện, gập điện và có sấy. Bộ mâm được phay xước có kích thước 15 inch thời trang. Tại thị trường trong nước, chiếc Vinfast Fadil sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Kia Morning, Hyundai Grand i10 Toyota Wigo.

xe ô tô cỡ nhỏ vinfast fadil công bố giá 336 triệu đồng

Theo VinFast, Fadil là mẫu xe thuộc phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ và có giá thấp nhất trong đợt ra mắt xe lần này. Chiếc VinFast Fadil có thiết kế động cơ xăng 1.4L, 4 xi lanh thẳng hàng. 

Mức giá 336 triệu đồng được công bố (chưa bao gồm VAT) cũng đồng thời chưa bao gồm 5 gói tùy chọn gồm ngoại thất nâng cấp, nội thất nâng cấp, giải trí, tiện lợi và an toàn. Vinfast còn mang đến cho khách hàng nhiều option ngoài để lựa chọn thêm những trang bị trên chiếc Fadil.

Bảng tùy chọn về option dành cho khách hàng muốn nâng cấp xe Fadil.

Bảng tùy chọn về option dành cho khách hàng muốn nâng cấp xe Fadil.


Hiện xe đang được trưng bày tại trung tâm tòa nhà LandMark 81 để khách hàng có dịp tham quan và trực tiếp cảm nhận về mẫu xe hiện đang mức giá rẻ nhất phân khúc cỡ nhỏ Fadil. Ngoài ra, khi đến tham quan, khách hàng còn được chiêm ngưỡng những mẫu xe LUX S2.0, LUX SA2.0 và mẫu xe máy điện Klara. 

Một số hình ảnh về chiếc Vinfast Fadil được trưng bày tại TP.HCM:

phần thiết kế đầu của xe ô tô cỡ nhỏ Fadil

cụm đèn sau xe ô tô cỡ nhỏ Fadil

phân đuôi xe ô tô cỡ nhỏ Fadil

lưới tản nhiệt xe ô tô cỡ nhỏ Fadil

cụm đèn trước ô tô cỡ nhỏ Fadil

xe ô tô cỡ nhỏ Fadil

la-zăng xe ô tô cỡ nhỏ Fadil

Hãy cùng Carmudi tìm hiểu thêm các bài viết về xe VinFast tại đây.

Xem thêm:

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

P.V - Ảnh: Trần Nghị

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (11 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ