5 chiếc SUV 5 chỗ đã qua sử dụng đáng mua, giá bán dưới 500 triệu đồng

Những mẫu xe SUV đã qua sử dụng đáng tin cậy dưới đây sở hưu nhiều tính năng an toàn, có giá dưới 20.000 USD (khoảng 500 triệu đồng) ở một số quốc gia.

  Honda CR-V

  Honda CR-V là một chiếc SUV đã qua sử dụng đáng tin cậy với giá dưới 20.000 USD. Honda CR-V 2017 đã được các chuyên gia dường như đồng ý với chủ sở hữu nó là chiếc xe tốt đã qua sử dụng đáng mua.

  5 chiếc SUV 5 chỗ đã qua sử dụng đáng mua, giá bán dưới 500 triệu đồng-1

  Kelley Blue Book gọi nó là “một biểu tượng của phân khúc”. Phiên bản này có bộ an toàn Honda Sensing và còn cung cấp nhiều tính năng an toàn hơn nữa.

  Chúng bao gồm hỗ trợ giữ làn đường, kiểm soát hành trình thích ứng và giám sát điểm mù. Tất cả các cấp độ trang trí ngoại trừ mô hình cơ sở đều được trang bị tiêu chuẩn và phanh trước va chạm và phát hiện người đi bộ.

  Mazda CX-5

  Đây là chiếc xe rất thú vị khi cầm lái và có chỗ cho 5 người. Chiếc Mazda CX-5 2018 có khu vực chở hàng nhỏ hơn so với các đối thủ, nhưng khi lái nó thực sự ấn tượng và hấp dẫn.

  5 chiếc SUV 5 chỗ đã qua sử dụng đáng mua, giá bán dưới 500 triệu đồng-2

  Theo Kelley Blue Book chiếc SUV đã qua sử dụng này, chúng có “tính cách tinh thần nhất”.

  Ngoài ra, còn có thêm chiếc CX-5 2016 đã qua sử dụng cũng đáng tin cậy và giá cả hợp lý. Hiện nay, trên thị trường đã qua sử dụng chúng đều được bán với giá dưới 20.000 USD.

  SUV RAV4

  Theo Kelley Blue Book, Toyota RAV4 2016 là một trong những chiếc SUV đã qua sử dụng tốt nhất mà người dùng nên tham khảo.

  5 chiếc SUV 5 chỗ đã qua sử dụng đáng mua, giá bán dưới 500 triệu đồng-3

  Chiếc SUV RAV4 của Toyota có lịch sử là một chiếc xe đáng tin cậy và lâu dài. Đây là một chiếc với tùy chọn an toàn TSS-P, phanh trước va chạm, cảnh báo chệch làn đường và đèn chiếu sáng tự động.

  Năm 2017, Toyota đã đưa các tính năng an toàn này vào làm giá vé tiêu chuẩn, nhưng hầu hết các tùy chọn đều vượt quá ngân sách.

  Hiện nay, trên thị trường đã qua sử dụng chiếc xe này có giá dưới 20.000 USD (tương đương dưới 500 triệu đồng).

  Subaru Forester

  Subaru Forester 2018 là một chiếc SUV đã qua sử dụng đáng tin cậy. Nó được trang bị hệ dẫn động bốn tiêu chuẩn và khoảng sáng gầm xe 8,7 inch, Forester là một lựa chọn tốt.

  5 chiếc SUV 5 chỗ đã qua sử dụng đáng mua, giá bán dưới 500 triệu đồng-4

  Hệ thống hỗ trợ người lái EyeSight của Subaru cung cấp phanh trước va chạm, hỗ trợ giữ làn đường và kiểm soát hành trình thích ứng. Chiếc xe này đã qua sử dụng cũng có giá dưới 20.000 USD.

  Toyota Venza

  Mặc dù Toyota Venza 2015 là một trong những lựa chọn cũ hơn, nhưng nó vẫn cung cấp cho những người mua một chiếc SUV đã qua sử dụng đáng tin cậy dưới 20.000 USD.

  5 chiếc SUV 5 chỗ đã qua sử dụng đáng mua, giá bán dưới 500 triệu đồng-5

  Nó có hình dáng giống như một cái toa xe, Venza có không gian chở hàng 70,1 feet khối (tương đương 2 m khối) và bạn có thể đem theo mọi thứ.

  Toyota Venza 2015 cũng được tăng cường kiểm soát độ ổn định của xe, kiểm

  Mua xe đã qua sử dụng tại Đấu Giá Ô Tô trên Carmudi- chương trình đấu giá xe trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Với hàng trăm xe từ người bán trên khắp mọi miền, bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc SUV, Sedan, hatchback, xe tải, xe bán tải… Tham gia đấu giá ngay để thắng chiếc xe mơ ước với mức giá tốt hơn mong đợi.

  Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

  soát độ bám đường và phanh chống bó cứng. Nó cũng có bảy túi khí để giữ an toàn cho mọi người.


  back
  Carmudi Vietnam
  Đánh giá:
  5/5 (10 đánh giá)
  Chia sẻ
  Tags:
  Tôi cần bán xe cũ