CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Ford EcoSport giảm giá kịch sàn, chỉ còn gần 480 triệu VNĐ

Từ vị trí ông vua doanh số phân khúc SUV, Ford EcoSport đã để Hyundai Kona vượt mặt và lần đầu phải áp dụng chương trình giảm giá để tiếp tục tăng sức cạnh tranh.

Một nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý Ford ở Hà Nội cho biết, giá EcoSport đang được giảm sâu nhất kể từ đầu năm cho đến nay mới mức giảm cao nhất tại đây là 90 triệu VNĐ. Những chiếc EcoSport được "xả hàng" đều là xe đời 2019.

Tại đại lý này, phiên bản Ford EcoSport Ambient AT giảm từ 569 triệu xuống còn 479 triệu VNĐ. Các bản Trend và Titanium nhận mức giảm ít hơn. Cụ thể, biến thể Trend giảm khoảng 18 triệu VNĐ, xuống 575 triệu VNĐ. Phiên bản Titanium 1.5 giảm khoảng 30 triệu, còn 618 triệu VNĐ. Bản Titanium 1.0 cao cấp nhất giảm 20 triệu còn 669 triệu VNĐ, đi kèm bảo hiểm thân vỏ 1 năm trị giá gần 10 triệu VNĐ.

Ford EcoSport

Ngoài ra, nhân viên này cũng chia sẻ rằng chính sách giá có thể sẽ thay đổi theo từng thời điểm và cũng không đồng đều tại các đại lý. Người này tiết lộ mức giá ưu đãi sâu như vậy chỉ có giới hạn và giá mẫu EcoSport sẽ tăng trở lại trong tháng tiếp theo. Tương tự mẫu Focus hay Fiesta khi còn mở bán trước đây, khi giá giảm rồi lại tăng theo đợt.

Khi được hỏi về phiên bản nâng cấp Ford EcoSport 2020, tư vấn bán hàng trả lời vẫn chưa nhận được thông báo cụ thể về kế hoạch phân phối sắp tới. Trước đó, phiên bản này đã được bắt gặp chạy thử trên đường phố tại Hải Dương - nơi đặt nhà máy Ford cách đây không lâu và được dự đoán sẽ sớm có mặt trên thị trường trong tương lai gần.

Ford EcoSport

Đồng thời, người bán cũng tiết lộ rằng EcoSport sẽ có thêm một số trang bị mới như: Tính năng ga tự động (Cruise Control), giới hạn tốc độ (LIM) và hệ thống giải trí Sync 3 cập nhật bản 3.4 mới nhất. Những tính năng này chỉ có trên các phiên bản Titanium. Ngoài ra, lốp dự phòng được chuyển vào trong xe thay vì gắn bên ngoài như trước đây. Giá niêm yết của xe được dự đoán là sẽ giữ nguyên.

Hiện tại, Ford EcoSport đang để Hyundai Kona vượt mặt trong phân khúc SUV. Tổng kết 2 tháng đầu năm 2020, doanh số EcoSport chỉ đạt 266 xe trong khi đó, doanh số của Kona gấp 3,5 lần, đạt 951 chiếc. Không chỉ để thất thế trước Kona, EcoSport còn tụt xuống dưới HR-V trong bảng xếp hạng doanh số. Số lượng xe Honda HR-V bán ra trong 2 tháng vừa qua là 328 chiếc.

Hiện tại, không chỉ EcoSport được giảm giá, các đối thủ Kona và HR-V cũng có chương trình giá giảm sâu với Kona được giảm 40 triệu VNĐ, trong khi HR-V có 1 số suất ưu đãi tại đại lý giảm tới 150 triệu VNĐ.

Về Carmudi: 

Carmudi là hệ thống thông tin, mua bán ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ công đồng với các thông tin xe mới nhất, nhanh nhất, chính xác và đáng tin cậy nhất. 

Theo Autopro

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ