CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Mitsubishi Pajero giảm còn 888 triệu đồng, thấp hơn cả Mazda CX-5

Trong tháng 8/2019, Mitsubishi Việt Nam áp dụng giá ưu đãi đặc biệt 888 triệu đồng dành cho phiên bản Pajero Sport Diesel 4x2 MT. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng kèm ghế da, cánh lướt gió và camera lùi.

Là một trong 10 mẫu xe ế ẩm nhất nửa đầu năm 2019, không khó hiểu khi hãng xe Nhật Bản giảm mạnh giá bán Mitsubishi Pajero Sport để kích cầu trong thời gian hiện tại. So với các đối thủ, mẫu SUV của Mitsubishi nổi bật với ngôn ngữ thiết kế hiện đại và thể thao.

So với các đối thủ, Mitsubishi Pajero Sport có khả nhiều lựa chọn dành cho khách hàng. Từ hai phiên bản động cơ xăng và diesel, cho tới phiên bản số sàn và số tự động, cũng như phiên bản dẫn động cầu sau và dẫn động hai cầu chủ động.

Phiên bản Pajero Sport Diesel 4x2 MT có giá bán rẻ nhất phù hợp với các khách hàng mua xe để chạy dịch vụ hoặc sử dụng cho công việc, không đặt nặng về các trang bị trên xe. Mặc dù vậy, mẫu SUV 7 chỗ của Mitsubishi vẫn được trang bị các tiện ích an toàn hàng đầu như hệ thống cân bằng điện tử và kiểm soát lực kéo (ASTC), hệ thống khởi hành ngang dốc (HSA).

Với lần giảm giá này, Mitsubishi Pajero Sport thấp hơn Toyota Fortuner và  Ford Everest lần lượt là 145 và 111 triệu đồng. Bên cạnh mẫu SUV 7 chỗ, hãng xe Nhật còn giảm giá cho Triton 25 triệu và Outlander 15-51 triệu, chưa kể quà tặng. Cả Triton và Outlander đang không có thứ hạng cao về doanh số trong phân khúc.

Quang Hải

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)