Mitsubishi tung thêm ưu đãi tặng bộ lọc không khí cho khách hàng mua xe trong tháng 6

Bên cạnh chương trình giảm giá xe, người mua xe Mitsubishi trong tháng 6 này sẽ được tặng thêm bộ lọc không khí Panasonic Nanoe-X.

Mới đây, hãng xe Mitsubishi đã tiếp tục đưa ra thêm chương trình ưu đãi vừa giảm giá xe vừa tặng thêm một máy lọc không khí Panasonic Nanoe–X cho tất cả khách hàng mua xe trong tháng 6 này nhằm kích cầu mua xe. Cụ thể, các mức ưu đãi được triển khai như sau:

Mitsubishi Pajero Sport

Mitsubishi Pajero Sport hiện đang được bán với giá 1,11 - 1,345 tỷ đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được lựa chọn một trong bốn gói ưu đãi sau:

- 25 triệu đồng lệ phí trước bạ + bộ phụ kiện 19 triệu đồng.

- 25 triệu đồng lệ phí trước bạ + bảo hiểm vật chất 20 triệu đồng.

- Gói bảo dưỡng 35 triệu đồng + bộ phụ kiện 19 triệu đồng.

- Gói bảo dưỡng 35 triệu đồng + bảo hiểm vật chất 20 triệu đồng.

Mitsubishi Pajero Sport

Mitsubishi Xpander

Đối với phiên bản AT, bên cạnh giá bán là 630 triệu thì khách hàng còn được tặng phiếu nhiên liệu trị giá 30 triệu đồng. 

Đối với bản số sàn MT, mức giá được niêm yết là 555 triệu được kèm phiếu nhiên liệu trị giá 25 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander

Mitsubishi Xpander Cross

Khi mua mẫu xe gầm cao Mitsubishi Xpander Cross, khách hàng sẽ được tặng kèm phiếu nhiên liệu 15 triệu đồng.

Mitsubishi Attrage

Bản MT của Mitsubishi Attrage hiện đang được bán với giá ưu đãi là 375 triệu đồng, đồng thời khách hàng mua xe cũng sẽ tặng phiếu nhiên liệu 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, hai phiên bản CVT cũng có giá lần lượt là 460 triệu và 485 triệu đi kèm ưu đãi thêm bộ phụ kiện theo xe và tặng phiếu nhiên liệu tương tự bản MT

Mitsubishi Attrage

Mitsubishi Triton

Hai phiên bản Mitsubishi Triton AT Premium 4x2 và 4x4 lắp động cơ MIVEC có giá lần lượt 740 triệu và 865 triệu đồng. Khách hàng còn được lựa chọn quà tặng kèm là nắp thùng và camera lùi hoặc bảo hiểm vật chất và camera lùi.

Hai phiên bản 4x2 MT và 4x2 AT có giá lần lượt là giá 600 triệu và 630 triệu tặng sẽ được tặng kèm gói bảo hiểm vật chất hoặc nắp thùng.

Mitsubishi Attrage

Mitsubishi Outlander

Phiên bản CVT 2.0 của dòng xe Mitsubishi Outlander hiện đang có giá ưu đãi là 825 triệu đồng và được ưu đãi tặng thêm phiếu nhiên liệu và ghế da với tổng trị giá là 43,5 triệu đồng. 

Mitsubishi Outlander

Với phiên bản Premium của dòng xe này, khách hàng sẽ được tặng camera 360 độ và phiếu nhiên liệu lên đến 60 triệu đồng.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ