Nên mua xe cũ, giá tốt ở đâu?

Bạn có thể mua xe trực tiếp từ cá nhân, từ người môi giới (cò, lái) hoặc từ những Salon/Đại lý mua bán xe cũ. Và dù bạn mua xe từ ai, nếu bạn không có đủ kiến thức về xe, bạn sẽ ít nhiều gặp rủi ro trong quá trình mua bán này: chất lượng và giá cả không song hành cùng nhau.

Đối với đại đa số người tiêu dùng, xe ô tô đang được xem là một tài sản có giá trị thay vì là một phương tiện hỗ trợ trong cuộc sống hằng ngày. Do đó, việc lựa chọn cho mình một chiếc xe ô tô phù hợp, đặc biệt là xe cũ là cả một quá trình, là một công đoạn không kém phần quan trọng trong đời người mà dân gian thường ví von; ‘Xây nhà, cưới vợ, tậu...xe hơi”.

Nên mua xe cũ, giá tốt ở đâu?

Tổng quan về thị trường mua bán xe ô tô cũ hiện nay ở nước ta có thể tóm gọn trong câu “Muôn hình, vạn trạng”. Mặc dù chưa có một con số thống kê chính thức, tuy nhiên giới mua bán ô tô nhận định thị trường mua bán ô tô cũ nhộn nhịp và số lượng giao dịch không kém xe mới là bao.

Để tìm và mua được một chiếc xe ô tô đã qua sử dụng thật sự là một chặng đường gian nan và đôi lúc mang tính may rủi, đặc biệt nếu bạn là người mới mua xe lần đầu và không có nhiều kiến thức về xe. Bạn có thể mua xe trực tiếp từ cá nhân, từ người môi giới (cò, lái) hoặc từ những Salon/Đại lý mua bán xe cũ. Và dù bạn mua xe từ ai, nếu bạn không có đủ kiến thức về xe, bạn sẽ ít nhiều gặp rủi ro trong quá trình mua bán này: chất lượng và giá cả không song hành cùng nhau.

Toyota Đông Sài Gòn - CN Nguyễn Văn Lượng ( Đại Lý Uy Tín Hàng Đầu Mua Bán Ô Tô Cũ Toyota )

Nếu bạn chấp nhận những rủi ro này, bạn có thể mua. Còn không, lời khuyên dành cho bạn: Nên lựa chọn những Salon/Đại lý uy tín để mua, đặc biệt là những Salon/Đại lý được chính những nhà sản xuất ủy quyền kinh doanh xe cũ.

Chương trình ưu đãi giảm giá khi mua xe qua Carmudi.vn (tháng 11/2015)

Mua Toyota Camry 3.5Q 2007, Ưu Đãi Ngay 30.000.000 VNĐ khi mua xe từ Carmudi.vn. Với chương trình Ưu đãi giá khi mua xe qua Carmudi.vn, chúng tôi đem đến cho các bạn cơ hội hấp dẫn để sở hữu một chiếc “xế hộp” với một mức giá khá mềm so với mặt bằng giá của các xe cùng phân khúc đã qua sử dụng trên thị trường. Chương trình được kết hợp với Trung tâm xe đã qua sử dụng - Toyota Đông Sài Gòn.

Xe được sản xuất từ năm 2007, trải qua hai đời chủ với tổng quảng đường 140.000km đã đi qua. Chiếc Camry 3.5Q màu bạc với tình trạng xe còn khá mới và trang bị đầy đủ các công nghệ tính năng… được đại lý công bố giá bán ở mức 760 triệu đồng. Tuy nhiên, khi liên hệ mua mẫu xe này qua Carmudi.vn, với chương trình ưu đãi giá, khách hàng sẽ được giảm đến 30 triệu đồng. Tức là có cơ hội sở hữu mẫu xe này với giá chỉ 730 triệu đồng.


back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (11 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ