CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Toyota Fortuner và Ford Everest rủ nhau giảm giá kịch sàn đến 100 triệu VNĐ

Phân khúc xe 7 chỗ tháng 12 này lại thêm phần sôi động khi mà cả Ford Everest, Toyota Fortuner đều đang giảm tới 100 triệu VNĐ gồm tiền mặt và cả quà tặng giá trị.

Phân khúc SUV 7 chỗ cỡ trung hiện đang là một trong những phân khúc được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam với doanh số tăng mạnh theo từng năm và sự xuất hiện của nhiều mẫu xe mới. Mặc dù tại thời điểm hiện tại doanh số những mẫu sedan vẫn cao hơn nhưng xu hướng chung trên thế giới đang dần hướng về các mẫu SUV/CUV và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Ưu điểm của những mẫu SUV 7 chỗ là không gian sử dụng thoải mái, nhiều chỗ ngồi với khoang hành lý rộng rãi, phù hợp cho các gia đình có chuyến đi dài. Bên cạnh đó, khoảng sáng gầm lớn của dòng xe này cũng thích hợp di chuyển tại nước ta do cơ sở hạ tầng hiện vẫn chưa đồng bộ.

Ford Everest

Nhắc đến phân khúc SUV 7 chỗ đa số thường nghĩ đến ngay Toyota Fortuner. Nguyên nhân bởi Fortuner vẫn luôn là mẫu xe bán chạy hàng đầu phân khúc trong nhiều năm liền. Ngoài ra, mẫu SUV thuộc thương hiệu Nhật Bản còn thường xuyên lọt top 10 xe bán chạy hàng tháng với thứ hạng cao.

Tuy vậy, trong cuộc chiến khuyến mãi kích cầu mua sắm của phân khúc SUV 7 chỗ cỡ trung thì Fortuner cũng không đứng ngoài cuộc chơi. Theo khảo sát, Ford Everest và Toyota Fortuner tại đại lý hiện được giảm tới 100 triệu VNĐ gồm giảm tiền mặt và gói quà tặng giá trị.

Ford Everest đang phân phối ra thị trường 5 phiên bản với giá khởi điểm từ 999 đến 1.399 triệu VNĐ. Khuyến mãi chính hãng của Ford hiện tại chỉ giảm giá 25 triệu VNĐ đối với 2 phiên bản Ambiente cấp thấp. Đối với Fortuner, mẫu xe nhà Toyota bán ra thị trường Việt Nam 6 phiên bản cả nhập khẩu và lắp ráp trong nước với giá từ 1,033 đến 1,354 tỷ VNĐ.

Toyota Fortuner

Toyota Việt Nam hiện cũng đang triển khai chương trình khuyến mại tặng khách hàng 100 triệu VNĐ (gồm hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ, phiếu dịch vụ miễn phí và bảo hiểm thân vỏ Toyota) khi mua phiên bản lắp ráp Fortuner 2.4 4x2 máy xăng/máy dầu.

Theo đó, bên cạnh các khuyến mãi chính hãng, cả Ford Everest và Toyota Fortuner đều nhận được ưu đãi hấp dẫn tại đại lý. Đây là thời điểm tốt nhất để các khách hàng rước mẫu xe yêu thích của mình về với giá hời.

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là kết thúc năm 2019, thị trường xe hơi Việt Nam sẽ kết thúc một năm nhiều biến động và thách thức. Đây cũng là thời điểm các hãng xe “tranh thủ” bán hàng để chốt doanh số của cả năm. Theo dự kiến, 2019 sẽ có nhiều biến động trong bảng xếp hạng 10 xe bán chạy nhất thị trường, đặc biệt là sự vươn lên của loạt mẫu xe mới

Theo Vietnamdaily

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ