CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Tư vấn mua xe Honda CR-V với Mazda CX-8

Honda CR-V và Mazda CX-8 là 2 cái tên khá "hot" và phù hợp chạy gia đình. Đâu là những ưu điểm cũng như nhược điểm của cả 2 mẫu xe "đáng gờm" này?

Câu hỏi:

Người dùng Đặng Nhân: Sau một thời gian lang thang trên mạng, em đang phân vân giữa Mazda CX-8Honda CR-V. Em cũng nghiêng về phía CX-8 hơn vì có hàng ghế thứ 3 rộng, tiện cho em vì rất thường xuyên sử dụng hàng ghế này.

Nhờ các bác tư vấn giúp em xem CX-8 có phải lựa chọn hợp lý trong tầm giá hay không?

Honda CR-V và Mazda CX-8

Phản hồi:

Người dùng Hoàng Nguyên Nguyễn: Nếu bạn không ở thành phố đông đúc như HCM hay Hà Nội thì mua CX-8 sẽ hợp lý hơn. CR-V thì không khác gì xe 5 chỗ.

Người dùng Tien Nguyen Do Minh: Cá nhân em xài CR-V thấy rất hài lòng vì chủ yếu đi thành phố và ít khi dùng hàng ghế thứ 3. Còn với nhu cầu của bác thì mua CX-8 là phù hợp rồi!

Người dùng Đăng Quý: Nếu bác có thể ráng thêm thì nên chờ mua Kia Sorento 2020 mới ra. Mình đang chạy CX-8 nhưng nhìn vẫn thích mê.

Người dùng Nhật Hoàng: Em thì lại nghĩ nên mua CR-V cho an tâm. Trừ kích thước ra thì điểm nào cũng hơn CX-8 như độ bền, khung gầm, tiết kiệm nhiên liệu... 

Người dùng Cao Đức Long: Vài tháng trước em cũng phân vân giống bác. Nhiều người nói 2 chiếc không cùng dòng nhưng em thì thấy ngược lại. Vì CX-8 premium 1 cầu và CR-V bản L có giá tương đương nhau nên có thể so sánh được.

Sau khi đã chạy thử thì em quyết định chọn CX-8. Chiếc CR-V chỉ thích hợp chạy ít người thôi.

Người dùng Khoa Tran: Em đang chạy CX-8 premium. Nếu bác đã cần sử dụng hàng ghế 3 thường xuyên thì bác cứ thoải mái mua CX-8. 

Còn CR-V là phân khúc C, nằm dưới CX-8 một bậc, tuy nhiên lại có giá ngang CX-8 vì được hãng lắp thêm 2 ghế trẻ con vào. Chứ nếu so sánh công bằng thì CR-V thua CX-8 về mọi mặt.

Người dùng Trương Kiên: CX-8 to và dài sẽ khó lái hơn, nhất là khi đi trong phố. Chưa kể thời nay ít ai đi full gia đình cả 7 người. Nếu đi chơi với bạn bè thì nhà họ cũng có xe cả rồi. Nên mình cho CR-V một phiếu.

Người dùng Phú Lê: Cá nhân em thấy CR-V trông đẹp hơn Nhưng nếu bác cần nhiều không gian thì mua CX-8.

Người dùng Khang Võ: Mình thấy chiếc CX-8 xấu, cứ như CX-5 nhưng bị kéo dài ra. Nếu không thường xuyên xài hàng 3 thì mua CR-V sẽ thích hơn.

Người dùng Nguyễn Tri Ân: SUV với CUV làm sao so sánh với nhau được bả bác? Khuyên bác nên lấy luôn CX-8 vì 7 chỗ rộng rãi và 4WD. Còn CR-V chỉ là 5+2 và RWD. 2 chiếc khác nhau hoàn toàn.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ