Cơ hội nhận ưu đãi mua ô tô sau Tết lên đến 50 triệu đồng

Sau Tết Nguyên Đán năm nay, các chương trình ưu đãi liên tục được triển khai trên cả những mẫu xe mới và bán chạy, từ các hãng xe cũng như các đại lý.

Đối với thị trường ô tô Việt, sau Tết Nguyên Đán luôn được xem là giai đoạn thiếu sôi động nhất trong năm. Vì thế, nhiều hãng xe và đại lý đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách mua xe để kích cầu. Năm 2021 cũng không phải một ngoại lệ. 

Hiện nay, mẫu MG ZS phiên bản cũ (nhập Trung Quốc) đang có giá chỉ từ 470 - 480 triệu VNĐ, trong khi giá niêm yết cách đây một năm là 518 triệu VNĐ. Mức giá thấp này xuất hiện kể từ sau khi phiên bản facelift (nhập Thái Lan) của mẫu xe này được giới thiệu tại Việt Nam hồi tháng 1 vừa qua.

MG ZS

Bên cạnh đó, các đại lý của MG còn mang đến chương trình ưu đãi tới gần 50 triệu VNĐ cho mẫu ZS, bao gồm trừ trực tiếp tiền mặt và tặng gói phụ kiện đi kèm. Giá trị có thể chênh lệch giữa những nơi khác nhau.

Mitsubishi Outlander

Mitsubishi là một một trong cái tên có doanh số tốt tại Việt Nam. Do đó, Mitsubishi cũng đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng. Cụ thể, trong tháng 2/2021, khách hàng mua mẫu xe Mitsubishi Outlander sẽ nhận được ưu đãi trị giá từ 8,5 - 20 triệu VNĐ, áp dụng qua hình thức tặng phụ kiện như ghế da cao cấp (bản CVT 2.0) hoặc hệ thống Camera 360 độ (bản CVT 2.0 Premium và 2.4 Premium).

Đối với mẫu xe Mitsubishi Attrage, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi với trị giá từ 19 - 23 triệu VNĐ. Phiên bản MT có thêm chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trị giá 19 triệu VNĐ. Trên 2 phiên bản CVT và CVT Premium, khuyến mãi đi kèm là chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và bộ phụ kiện theo xe với tổng trị giá 23 triệu VNĐ. 

Mitsubishi Attrage

Xpander là mẫu xe bán chạy nhất tháng 1/2021 tại thị trường Việt nhưng cũng có ưu đãi từ 8,5 - 10 triệu VNĐ thông qua hình thức tặng gói bảo hiểm vật chất 1 năm. 

Ngoài ra, Ford Việt Nam cũng đang nhập "cuộc đua" tung ra các chương trình ưu đãi sau Tết. Trong đó, chương trình có giá trị 25 triệu VNĐ tiền mặt cho mẫu EcoSport, áp dụng cho 3 phiên bản 1.5L AT Trend, 1.5 AT Titanium và 1.0 AT Titanium.

Ford Ecosport

Tương tự, nếu mua phiên bản XL 2.2L 4X4 MT và WILDTRAK 2.0L AT 4X4 của Ford Ranger khách hàng sẽ được giảm giá tiền mặt 20 triệu VNĐ

Đáng chú ý nhất là chương trình ưu đãi kết hợp giữa cả nhà sản xuất và đại lý dành cho mẫu xe Ford Everest. Cụ thể, 2 phiên bản của Everest, bao gồm bản Titanium 2.0L AT 4x2 và Titanium 2.0L AT 4WD có ưu đãi với giá trị tương đồng 20 triệu VNĐ. Đồng thời, cả 2 phiên bản này tiếp tục được giảm thêm 30 triệu VNĐ tại đại lý, nâng tổng ưu đãi lên tới 50 triệu VNĐ.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ