CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Tư vấn chọn xe gầm cao cho tài chính dưới 3 tỷ đồng

Xe gầm cao đang trở thành xu hướng của những khách hàng hiện đại. Với mức tài chính 3 tỷ, người dùng có rất nhiều lựa chọn đáng cân nhắc trong phân khúc.

Câu hỏi:

Người dùng Mai Hữu Tài: Chào các bác! Em 36 tuổi, đang muốn đổi từ sedan qua gầm cao từ 5 - 7 chỗ. Hiện mức tài chính đang có là 2 - 3 tỷ. Em nhắm được một số dòng như Mercedes, Volvo, Audi... Xe lướt hay xe mới cũng không phải vấn đề. Nhu cầu đi lại của em bình thường, không cần động cơ quá nhanh, ít hao xăng thì tốt. Mong các bác có kinh nghiệm cho em xin lời khuyên.

Mercedes GLC 250

Phản hồi:

Người dùng Cuong Vu: Chay ít như bác thì cứ nhắm xe Đức mà chốt. Mình khuyến nghị nên mua con Mercedes GLC 250, GLC 300.

Người dùng Hieu Nguyen: Với mức tài chính của anh và nhu cầu sử dụng thì em nghĩ hợp lý nhất là Mercedes GLC200 4MATIC. Hiện xe đang bán giá khoảng 2,2 tỷ lăn bánh. Động cơ xe 2.0 tăng áp vừa đủ. Xe Đức thì khoản tiện nghi, an toàn không cần phải bàn cãi gì nữa!

Người dùng Nguyễn Công Minh: Theo mình thì 3 tỷ lựa chọn sáng suốt nhất vẫn là Lexus NX300. Bên cạnh đó thì bạn có thể cân nhắc thêm Volkswagen Tiguan.

Lexus NX300

Người dùng Thanh Đặng: 3 tỷ thì thiếu gì lựa chọn. Thích xe châu Âu thì chọn GLC, X3, Q5. Thích xe châu Á thì mua Prado, NX.

Người dùng Phú Thanh Võ: Cá nhân tôi thấy GLC là lựa chọn hợp lý trong giá tiền. Về độ sang trọng, thời trang thì không xe nào qua được. Tuy nhiên dạo này nhiều người chạy Mercedes quá nên cũng khá đại trà. Bên cạnh đó anh có thể tham khảo Volvo XC-40 cũng vừa túi tiền và sang trọng không kém. 

Volvo XC-40

Người dùng Nguyễn Thanh Bình: Đầu bảng GLC là GLC300. Nhưng nhu cầu bác đi lại bình thường, không mê tốc độ thì chỉ cần GLC200 4MATIC là quá phù hợp rồi.

Người dùng Thanh Chương: Cảm giác lái tốt nhất thì phải là BMW X3. Những yếu tố khác cũng đều hơn XC60, GLC300, Q5.

BMW X3

Người dùng Trọng Phúc: Ngoài ra thì anh có thể tìm hiểu thêm Explorer giá 2,2 tỷ hoặc Outlander giá 1,9 tỷ. Nếu muốn đi rừng, đèo núi thì chọn Raptor.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ