CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Lộ diện Ford Escape 2020 trước thềm triển lãm Ô tô Việt Nam 2019

Mới đây, loạt hình ảnh đăng tải từ một đại lý chính hãng của Ford Việt Nam dự kiến là phiên bản Việt của Ford Escape thế hệ mới, nhiều khả năng sẽ xuất hiện tại Triển làm Ô tô Việt Nam diễn ra vào tuần sau.

Trong bức ảnh "nhá hàng" đầu tiên của Ford Escape phiên bản mới, phần đầu xe trông khá giống thiết kế của Porsche với hình dáng bo tròn. 

phần đầu xe trông khá giống thiết kế của Porsche với hình dáng bo tròn

...và đặc biệt là cụm đèn pha và các đường gân dập nổi trên nắp ca-pô.

cụm đèn pha và các đường gân dập nổi trên nắp ca-pô

Thân xe nổi bật với bộ la-zăng hợp kim nan chữ Y.

Thân xe nổi bật với bộ la-zăng hợp kim nan chữ Y

Cụm đèn hậu kéo dài.

Cụm đèn hậu kéo dài

Phần nội thất sở hữu màn hình giải trí thiết kế dạng đứng, gắn đơn lẻ ở mặt trước táp lô, tương tự như cách làm vẫn thường thấy trên các mẫu model tầm thấp như CLA, C-Class, GLA và GLC của Mercedes.

Phần nội thất sở hữu màn hình giải trí thiết kế dạng đứng

Một điểm tinh tế của thiết kế lần này là cần số dạng núm vặn hiện đại, mặt táp lô được ốp gỗ trang trí kết hợp cùng chất liệu nhựa đen tạo nên một tổng thể khá hài hòa.

Một điểm tinh tế của thiết kế lần này là cần số dạng núm vặn hiện đạiTheo chia sẻ đáng tin cậy từ tư vấn bán hàng, Escape mới sẽ được giới thiệu với 2 phiên bản, sử dụng động cơ Ecoboost dung tích 1,5 lít. Tuy nhiên, động cơ 1,5 lít Ecoboost công suất 180 mã lực trên Escape có thể sẽ là loại mới chứ không phải loại từng lắp trên mẫu Focus. 

Dù đã úp mở kế hoạch ra mắt từ sớm như đến hiện tại giá bán hiện vẫn chưa được tiết lộ, dự kiến sẽ dao động trong khoảng 900 triệu đồng. Khi tái nhập thị trường Việt, xe sẽ cạnh tranh với các đối thủ: Hyundai Tucson, Mazda CX-5, Honda CR-V.

Theo Danhgiaxe.com

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ