CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Mua Honda CR-V lướt, nên hay không?

Với mức tài chính có hạn, mua xe lướt là lựa chọn khá phù hợp với nhiều người. Vậy mua xe lướt liệu có nhiều rủi ro hay không?

Câu hỏi:

Người dùng Kha Nguyễn: Em đang có nhu cầu mua xe 7 chỗ và nhắm Honda CR-V lướt 2018, 2019. Tuy nhiên em vẫn còn băn khoăn không biết mua xe có gặp phải rủi ro gì không. Các bác cho em ý kiến nhé!

Honda CR-V 2018

Phản hồi:

Người dùng Khánh Duy: Thuế trước bạ giảm 50% thì bác nên mua xe mới hãng khác cho an toàn. Xe lướt thì cũng hên xui lắm, nếu không gặp tai nạn thì cũng có lỗi này lỗi kia. Chứ xe còn đi ngon thì chủ xe chỉ có bán lại cho người quen thôi. 

Người dùng Trần Quốc Thịnh: CR-V là dạng 5+2 chứ đâu phải xe 7 chỗ đâu bác. Bề ngang xe hơi hẹp nên hàng ghế ngồi 3 người cũng khá chật. 

Honda CR-V 2018

Người dùng Tuấn An: Quan trọng bác phải vào hãng kiểm tra kĩ. Nếu còn bảo hành thì cũng nên mua sẽ đỡ được nhiều tiền.

Người dùng Vũ Xuân Trường: Thường xe tốt thì họ sẽ ít bán lại. Nên mua xe cũ rủi ro rất cao. Theo em thì bác nên ráng thêm chút để mua Outlander hay X-trail, khỏi suy nghĩ nhiều.

Người dùng Sang Thái Dương: Cái này tùy ý và khả năng của bạn thôi. Có điều kiện thì mua xe mới, không thì mua xe lướt nhưng phải biết kiểm tra tình trạng xe và xem xét giá cả phù hợp. Năm 2017 mình mua con Ford Escape cũ đời 2012 nhưng đến nay vẫn đi ngon lành thôi.

Honda CR-V 2018

Người dùng Phát Nguyễn: Quan trọng nhất còn phải xem xe có lỗi hay không. Nếu xe lướt không lỗi thì cũng coi như là đỡ được 100 - 200 triệu mua xe. Nhưng xui xẻo gặp phải xe lỗi thì rất mệt mỏi.

Người dùng Trần Lê Hoàng: Bác đang làm kinh doanh thì mua xe đỡ được đồng nào hay đồng đó. Có thể cân nhắc thêm Outlander full.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ