CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Phân vân Toyota Corolla Cross và Hyundai Tucson máy xăng đặc biệt

Toyota Corolla Cross và Hyundai Tucson máy xăng đặc biệt có ưu và nhược điểm gì phù hợp cho nhu cầu lái xe gia đình dạo phố?

Câu hỏi:

Người dùng Hoai Bao Nguyen: Em đang chạy Mazda CX-8 premium nhưng muốn sắm thêm một chiếc 5 chỗ nhỏ gọn để đi dạo phố. Hiện đang phân vân 2 chiếc là Toyota Corolla CrossHyundai Tucson. Em đã lái thử Cross thì thấy xe ổn nhưng gầm thấp và nội thất không được mượt. Còn chiếc Tucson tuy đắt hơn chút nhưng lại đẹp mắt và rộng rãi hơn. Các bác cho em xin chút lời khuyên nhé!

Toyota Corolla Cross

Hyundai Tucson

Phản hồi:

Người dùng Kim Nguyên: Nếu chọn xe sơ cua thì cứ thấy rẻ là chốt. Cross hơn Tucson ở công nghệ an toàn chủ động nhưng ống bô lại rất mất thẩm mỹ. Nếu muốn chốt nhanh lẹ thì bác chọn Tucson cho đỡ phải chờ, còn Cross thì hên xui tùy đại lý. Sắp tới Tucson cũng có bản mới rồi, hay là bác chờ thêm chút rồi mua sau.

Người dùng Nien Tran: Sao nhiều bác đặt nặng vấn đề xe to/nhỏ nhỉ? Em vẫn lái Ranger dạo phố ầm ầm. Với em thì chỉ chia 2 loại xe: xe sang trọng để gia đình đi chơi và một chiếc để đi bừa, không lo mất vặt.

Người dùng Phạm Phước: Nếu muốn nhỏ gọn thì bác nên chọn Kia Morning, cho vợ đi cũng yên tâm. Chiếc này rẻ hơn Swift. Nếu thấy gầm thấp thì bác mua Ecosport 1.0 Ecoboost sẽ có góc thoát lớn hơn, thuận tiện dạo phố. 

Người dùng Đặng Hoàng Nguyên: Mình thấy nếu đi dạo phố thì chiếc CX-8 vẫn ổn mà nhỉ? Còn chiếc Tucson hay Cross thì cũng chưa hẳn là nhỏ gọn. Nhưng nếu vẫn muốn chọn giữa 2 em này thì mình nghiêng về Cross. Tucson hiện đang là cuối dòng đời và chuẩn bị có mẫu mới rồi.

Người dùng Văn Thịnh: Thực ra CX-8, Tucson hay Cross cũng chưa hẳn là nhỏ đâu. Muốn nhỏ hẳn thì khuyên bác nên tìm xe sport 2 cửa hoặc xe hạng A. 

Người dùng Quang Khang: Muốn xe gọn nhẹ, 5 chỗ, dễ dạo phố thì bac có thể tham khảo thêm EcoSport với Kona. Giá xe mềm mà bảo đảm là không có lạc. Dù gì thì nhà cũng có xe to rồi, nên mua một chiếc nhỏ hẳn để dạo phố luôn.

Người dùng Phạm Minh Trí: Nếu mua thêm một chiếc 5 chỗ dạo phố thì nên chọn Corolla Cross V (bản hydrid) vì xe này chạy rất tiết kiệm xăng. Riêng em thì rất mê bộ 3 xe Đức Mercedes-BMW-Audi nên nếu là anh thì em sẽ bán con CX-8 để gom tiền mua GLC200 hoặc GLC250. Không chỉ sang chảnh, ngầu lòi mà thiết kế nội - ngoại cũng ăn đứt 2 con kia.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ