CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Tài chính 1 tỷ đồng có nên mua Mercedes GLK 220 CDI cũ?

Một nỗi băn khoăn của anh chàng Tuấn Thạch lần đầu mua xe nhưng rất thích xe gầm cao. Trong tay có khoảng 1 tỷ đồng, anh nhen nhóm ý định mua một chiếc GLK 220 CDI cũ. Liệu như thế có hợp lý?

Câu hỏi:

Anh Tuấn Thạch: Xin chào các anh, các bác ạ. Chuyện là giờ em đang có 1 tỷ quay đầu thì em nên mua xe gì ạ? Xe em mua để phục vụ chạy gia đình là chủ yếu. Và em muốn xe phải GẦM CAO và em không thích Toyota lắm vì cái túi khí.

Hơn nữa, đây là lần đầu tiên em mua xe nên em chỉ dự định mua xe cũ chạy cho cứng tay lái trước rồi tính sau. Mong các anh, các bác tư vấn hộ em với ạ. Em cũng muốn hỏi là Mercedes GLK 220 có ổn không ạ?

Phản hồi:

Anh Tấn Hải: Thực chất, dòng xe GLK của Mercedes khá là lành tính, chỉ là xem xét bác thích máy xăng hay dầu, tôi thì vẫn thiên về xăng. Nếu được bác thử tìm lô xuất xưởng cuối cùng được trang bị loa Harman Kardon và kèm thêm một số tùy chọn khác cũng hay.

Chú Hồng Vụ: Theo chú, cháu nên mua chiếc Hyundai Tucson mới cho đi đã cháu ơi. Mua xe cũ 1tỷ đồng làm gì về rước bực vào người. 

Anh Quốc Thiên: Lần đầu mua xe khác với lần đầu tiên sử dụng xe. Nếu bác đã có kinh nghiệm sử dụng xe nhiều rồi thì cứ Mercedes GLK mà tới thôi. Còn nếu lái mới thì kiếm chiếc xe cũ nào vừa vừa thôi như Hyundai Tucson, Mazda CX-5, Hyundai Santa Fe,... Kiếm được chiếc xe nào của người quen thì tốt, chạy khoảng 2-3 năm thì đổi lên dòng khác ngon hơn hoặc là mua hẳn xe mới. Tôi cũng đổi xe 2 lần rồi nhưng cũng toàn xe second-hand (xe cũ), tiết kiệm được kha khá.

Anh Linh Vũ: Xe GLK CDI quan trọng là phần động cơ. CDI 220 là máy tốt bền, nếu bạn làm đúng theo chương trình của nó, nhớt nước đều đặn thì hầu như không có gì xảy ra cả, Ngoài những món bắt buộc hao mòn thì ...rất ít có vấn đề. (Có thể vẫn xuất hiện vấn đề trượt hộp số), Và nên nhớ khi thay thì thay toàn bộ nhé. Nhất là đừng bao giờ độ chế gì cho xe cả, cứ lấy bản gốc và từ đó thêm option chính hãng tuỳ bạn muốn. Có điều là các hãng xe thời điểm này không có cam hành trình. 

Anh Thanh Phong: Mình rất thích dáng xe của GLK, nhưng bạn có thể xem thêm Subaru mới, rất hợp với gia đình, đặc biệt là dễ lái và cảm giác lái tốt, an toàn thì khỏi phải bàn. Nên lái thử và cảm nhận thay vì chỉ nhìn kiểu dáng bạn nhé!

Bác Văn Thắng: Theo bác, Mercedes GLK 220 rất đáng chơi trong tầm giá 800 triệu, nhất là chỉ trải nghiệm bước đầu. 

Anh Vĩnh Nam: GLK mà là GLK máy dầu thì khá ngon. Dòng xe này khá lành và khi mua nên để dành thêm một khoản kinh phí dự phòng để thay thế hay bảo dưỡng. Mình đang đi GLK nên cũng khá hiểu về xe này. Còn sửa chữa thì mang ra ngoài làm cũng ngon, bổ, rẻ.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
0/5 (0 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ