CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Tư vấn chọn xe 7 chỗ tầm giá 1,5 tỷ đổ lại

Những chiếc xe 7 chỗ đang dần được ưa chuộng hơn trên thị trường. Trong tầm giá dưới 1,5 tỷ đồng, những dòng xe nào sẽ là lựa chọn phù hợp, đáng đồng tiền nhất?

Câu hỏi:

Người dùng Bảo Khánh: Chuyện là mình đang có nhu cầu mua xe 7 chỗ hoặc 5+2 để tiện đi lại. Tài chính mình hiện ở mức 1,5 tỷ đổ lại. Anh em nào có kinh nghiệm cho mình xin một số dòng xe tốt, dễ bảo dưỡng và dễ sử dụng trong khoảng giá này với. Cám ơn nhiều!

xe 7 chỗ

Giải đáp:

Người dùng Quang Vũ: Bác tìm hiểu thử chiếc Kia Sorento xem sao nhé. Em đang chạy Mazda CX-8 premium nhưng mỗi lần nhìn chiếc Sorento vẫn mê. Nội thất trông rất đáng đồng tiền.

Hiện tại các hãng khác cũng đang chuẩn bị về mẫu mới rồi. Nếu bác không thích Sorento thì có thể chờ sang năm sau sẽ có nhiều lựa chọn hơn. 

Kia Sorento

Người dùng Thái Sơn Nguyễn: Quan trọng còn phụ thuộc vào nhu cầu dùng xe của bác nữa. Nếu bác chủ yếu chạy gia đình, đi đường phố nhiều thì chọn Kia Sorento, Mazda CX-8, Hyundai SantaFe là vừa phải.

Còn nếu kết hợp chạy dịch vụ, đi đường đồi núi nhiều thì nên mua Pajero Sport, Nissan Terra, Ford Everest.

Người dùng Vũ Việt Tiến: Mình thì khuyên bạn nên tham khảo thêm dòng Volkswagen TiguanSUV 7 chỗ nhập nguyên chiếc nhé. Chất lượng của xe Đức thì khỏi phải bàn. Giá chiếc này lại tầm 1 tỷ 5 đúng với nhu cầu chọn xe của bạn.

Volkswagen Tiguan SUV 7 chỗ

Người dùng Minh Dung: Theo mình thấy thì có nhiều chiếc 7 chỗ đáp ứng đủ điều kiện sang - ngon - bổ - rẻ như: Mitsubishi Xpander, Suzuki XL7, Suzuki Ertiga...

Người dùng Mạnh HÙng: Bạn xem thử Mitsubishi Pajero Sport nhé. Em tôi đã chạy 2 đời Mitsubishi Pajero Sport rồi và vẫn khen xe chạy ngon. Ngày 6/10 xe mới giới thiệu phiên bản mới đấy.

Mitsubishi Pajero Sport

Người dùng Trần Đăng Quang: Xe 7 chỗ giá 1,5 tỷ thì có nhiều lắm bạn. Pajero all 7 chỗ mới ra mắt rất kén khách. Còn Everest thì gặp lỗi, chưa thấy hãng xử lý. Sorento 2021 mới ra có chất lượng tốt nhưng giá lại quá cao. Honda CR-V 5+2 thì 2 chỗ cuối chỉ làm cho có. Outlander tuy ngoại thất ổn nhưng nội thất lại không được bắt mắt như các xe Nhật khác. Được SantaFe sang năm sẽ nâng cấp bản mới, nhưng mình thấy bản cũ vẫn chạy ngon.

Người dùng Phan Huu Thanh: Em khuyên bác nên mua Honda CR-V nhé. Em cũng đang chạy một em CR-V. Cảm giác lái tiệm cận xe Đức, khung gầm xe cũng rất chắc chắn. Điểm cộng lớn của xe là tiết kiệm xăng và không bị lỗi vặt. Tuy nhiên chỉ nên mua CR-V 5 chỗ thôi, 7 chỗ xài không ổn.

Honda CR-V

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ