Tuổi Mùi mua xe màu gì? Tuổi Mùi mua xe gì hợp năm 2022

Theo năm sinh thì người tuổi Mùi được chia thành năm loại tuổi khác nhau như Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Ất Mùi và Quý Mùi. Trong bài viết này, Carmudi sẽ giúp mọi người giải đáp câu hỏi tuổi Mùi hợp xe màu gì để để dễ dàng hơn trong chọn lựa xe ô tô phù hợp.

Tuổi Đinh Mùi mua xe màu gì?

Năm sinh tuổi Đinh Mùi: 1907, 1967 và 2027

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thủy

Tuổi Đinh Mùi hợp xe màu gì?

Tuổi Đinh Mùi hợp xe màu gì?

Xe màu xanh dương, màu đen, màu xanh đen: Đây là các màu bản mệnh của người tuổi Đinh Mùi cũng là màu đặc trưng của mệnh Thủy. Gia chủ mong muốn nhận được may mắn, bình an và rước tài lộc vào nhà thì nên chọn các màu xe này.

Xe màu xám, màu trắng, màu bạc và màu ghi: là màu tương sinh với người tuổi Đinh Mùi và cũng là màu đặc trưng của mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Kim loại sau khi bị nung nóng sẽ tan chảy tựa như các dòng nước. Giữa màu sắc mang tính tương sinh và tương hợp, Gia chủ tuổi Đinh Mùi nên ưu tiên chọn những màu sắc tương sinh cho xe của mình để gặp nhiều may mắn hơn và làm ăn thuận lợi hơn.

Tuổi Đinh Mùi không nên mua xe màu gì?

Màu vàng, màu cam, màu nâu đất: Là những màu tương khắc với người tuổi Đinh Mùi. Vì đây là màu của người mệnh Thổ. Xét theo quy luật ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, Thổ có nghĩa là đất, đất sẽ ngăn cản hướng chảy của nước. Nếu chủ xe có tuổi Đinh Mùi thì nên hạn chế chọn các màu xe này.

Xe màu xanh lục: là màu đặc trưng của người mệnh Mộc. Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, Thủy sinh Mộc. Nếu xét theo thực tế, người nâng đỡ xe sẽ mang lại nhiều điều không tốt lành cho người, bởi vì xe sẽ hút hết năng lượng tích cực trong con người, khiến gia chủ luôn cảm thấy bất an khi cầm lái. 

Màu hồng, màu đỏ, màu tím: là màu tương khắc đối với người tuổi Đinh Mùi cũng là các màu thuộc mệnh Hỏa, Hỏa khắc Thủy, điều này có nghĩa là xe khắc với gia chủ. Người có tuổi Đinh Mùi nên tránh chọn phụ kiện cho xe hoặc xe có các màu tương khắc này.

Tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì?

Năm sinh người tuổi Kỷ Mùi là: 1919, 1979 và 2039

Mệnh ngũ hành: Mệnh Hỏa

Tuổi Kỷ Mùi hợp xe màu gì?

Tuổi Kỷ Mùi hợp xe màu gì?

Xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là màu sắc mang tính tương hợp đối với người tuổi Kỷ Mùi và cũng là đặc trưng của người mệnh Hỏa. Để di chuyển bình an trên đường, hạn chế tai nạn và rủi ro có thể xảy đến bất ngờ, gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên chọn xe có màu này.

Xe màu xanh lá cây: là màu tương sinh với người tuổi Kỷ Mùi và cũng là màu sắc đặc trưng của người mệnh Mộc. Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa, cây cháy tạo ra lửa, cây càng khô thì càng giúp lửa bùng cháy mạnh mẽ hơn. Nếu chủ xe là người tuổi Kỷ Mùi thì nên mua xe hoặc trang bị các phụ kiện cho xe có màu xanh lá cây.

Tuổi Kỷ Mùi không nên mua xe màu gì?

Xe màu vàng, màu nâu, màu cam: Người tuổi Kỷ Mùi mang mệnh Hỏa không nên chọn các màu đặc trưng của mệnh Thổ. Trong quy luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, xét theo tính tương quan giữa xe và người sở hữu, xe sẽ là nơi hút cạn kiệt năng lượng, sức khỏe, tiền tài của chủ xe. Vì thế, gia chủ tuổi Kỷ Mùi không nên chọn các màu này cho xe của mình.

Xe màu trắngmàu xám, màu bạc và màu ghi: Đây là những màu mang tính tương khắc với người tuổi Kỷ Mùi vì đây màu đặc trưng của mệnh Kim. Xét theo quy luật ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, điều này có nghĩa là chủ và xe khắc nhau. Vì thế, gia chủ tuổi Kỷ Mùi càng không nên chọn xe có các màu này.

Tuổi Tân Mùi nên mua xe màu gì?

Năm sinh người tuổi Tân Mùi là: 1931, 1991 và 2051

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thổ

Tuổi Tân Mùi hợp xe màu gì?

Tuổi Tân Mùi hợp xe màu gì?

Xe màu nâu đất, màu cam, màu vàng: Đây là màu tương hợp với người tuổi Tân Mùi và cũng là màu bản mệnh của người mệnh Thổ. Để rước may mắn, tài lộc vào nhà thì người tuổi này nên chọn những màu sắc mang tính tương hợp.

Xe màu đỏ, màu hồng và màu tím: là màu mang tính tương sinh với người tuổi Tân Mùi và cũng là màu đặc trưng của mệnh Hỏa. Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ, có nghĩa là xe sẽ nâng đỡ gia chủ. Người tuổi Tân Mùi nên ưu tiên mua xe có các màu này để cầu bình an, may mắn và rước tài lộc vào nhà.

Tuổi Tân Mùi không nên mua xe màu gì?

Xe màu xanh đen, màu xanh lam, màu đen: đây là màu tương khắc với người tuổi Tân Mùi và cũng là màu đặc trưng của mệnh Thủy. Trong quy luật ngũ hành, Thổ khắc Thủy, người khắc với xe. Người tuổi Tân Mùi nên từ bỏ ý định chọn các màu này để hạn chế tâm trạng bất an, khó chịu hoặc bực tức trong người mỗi khi ngồi lên xe.

Xe màu xanh lục: đây là màu sắc không nên chọn đối với người tuổi Tân Mùi vì đây là màu đặc trưng của mệnh Mộc. Trong quy luật ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Nếu đã là khắc thì chủ xe tuổi Tân Mùi nên tránh xa để không phải rước vận xui vào người.

Xe màu trắngmàu xám, màu bạc, màu ghi: là màu của người mệnh Kim. Mặc dù Thổ sinh Kim, xét theo thực tế là người sẽ phải nâng đỡ cho xe. Điều này là trái quy luật và không mang lại điều tốt đẹp nào cho gia chủ tuổi Tân Mùi mệnh Thổ khi vận hành chiếc xe có màu thuộc mệnh Kim.

Tuổi Ất Mùi mua xe màu gì?

Năm sinh người tuổi Ất Mùi: 1955, 2015, 2075

Mệnh ngũ hành: Mệnh Kim

Tuổi Ất Mùi hợp xe màu gì?

Tuổi Ất Mùi hợp xe màu gì?

Xe màu bạcmàu trắngmàu xám, màu ghi: là màu bản mệnh và mang tính tương hợp của người tuổi Ất mùi, bởi vì các màu này thuộc mệnh Kim. Gia chủ tuổi Ất Mùi nên chọn màu bạc, màu trắng, màu xám và màu ghi cho xe của mình để gặp nhiều may mắn hơn.

Xe màu cam, màu nâu đất, màu vàng: là màu tương sinh của người tuổi Ất Mùi và cũng là màu đặc trưng của mệnh Thổ. Trong quy luật ngũ hành, Thổ sinh Kim. Điều này có nghĩa là chiếc xe có màu cam, màu nâu đất và màu vàng sẽ nâng đỡ gia khi vận hành trên đường.

Tuổi Ất Mùi không nên mua xe màu gì?

Xe màu hồng, màu đỏ, màu tím: Đây là các màu mang tính tương khắc với người tuổi Ất Mùi và là màu đặc trưng của mệnh Hỏa. Trong quy luật ngũ hành, Hỏa khắc Kim. Sự xung khắc mạnh mẽ, mang đến nhiều điều xui rủi sẽ xảy đến với gia chủ tuổi Ất Mùi nếu chọn các màu này cho xe.

Xe màu xanh lá cây: Đây là màu sắc thuộc mệnh Mộc, là mệnh tương khắc với người tuổi Ất Mùi. Bởi vì Kim khắc Mộc, có nghĩa là xe khắc với gia chủ, nên gia chủ không nên màu xanh lá cây cho xe hoặc phụ kiện xe của mình.

Xe màu đen, xanh đen, xanh nước biển: là màu đặc trưng của mệnh Thủy. Trong quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy. Xét theo thực tế là gia chủ sinh ra cái xe. Để không bị hao tổn sức khỏe, xe rất dễ bị hư hỏng, tốn nhiều chi phí sửa chữa và đôi khi dẫn đến tai nạn ngoài ý muốn thì người tuổi Ất Mùi nên ngừng ngay suy nghĩ chọn xe có những màu sắc này.

Tuổi Quý Mùi mua xe màu gì?

Năm sinh người tuổi Quý Mùi là: 1959, 2019 và 2079

Mệnh ngũ hành: Mệnh Mộc

Tuổi Quý Mùi hợp xe màu gì?

Tuổi Quý Mùi hợp xe màu gì?

Xe màu xanh lá cây: là màu bản mệnh và mang tính tương hợp với người tuổi Quý Mùi, vì đây là màu đặc trưng của người mệnh Mộc. Với mong muốn rước điều may mắn, bình an đến cho gia chủ và gia đình thì người tuổi Quý Mùi nên chọn màu xanh lá cây để trang trí hoặc là màu chủ đạo cho xe của mình.

Xe màu đen, màu xanh đen, xanh nước biển: là những màu sắc tương sinh với người tuổi Quý Mùi. Xe màu xanh đen, màu đen, xanh nước biển là màu đặc trưng thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, Thủy sinh Mộc. Người tuổi Quý Mùi nên ưu tiên chọn những màu tương sinh để cầu may và rước tài vận vào nhà. 

Tuổi Quý Mùi không nên mua xe màu gì?

Xe màu nâu đất, màu cam, màu vàng: là những màu mang tính tương khắc với người tuổi Quý Mùi. Bởi vì đây là màu đặc trưng của mệnh Mộc là một mệnh khắc với mệnh Thổ. Người tuổi Quý Mùi nên tránh chọn xe màu nâu đất, màu cam, màu vàng.

Xe màu hồng, màu đỏ, màu tím: là những màu đặc trưng của mệnh Hỏa, mệnh tương khắc với người tuổi Quý Mùi mệnh Mộc. Đã là tương khắc thì việc tránh chọn màu cho xe là cần thiết đối với người tuổi Quý Mùi.

Xe màu trắng, màu xám, màu ghi, màu bạc: là những màu mang lại những điều không may mắn cho chủ xe tuổi Quý Mùi. Bởi vì màu trắng, màu xám, màu ghi, màu bạc là những màu thuộc mệnh Kim, mệnh khắc với mệnh Mộc. Có nghĩa là xe khắc với chủ. Vì thế, gia chủ tuổi Quý Mùi nên tránh chọn xe có các màu này.

Chọn màu sắc theo mệnh và tuổi đối với người tuổi Mùi sẽ mang lại nhiều bình an và tránh điều rủi ro có thế xảy đến cho gia chủ khi vận hành xe ô tô. Vì thế, trước khi chuẩn bị sắm phụ kiện hay mua xe ô tô cho bản thân và gia đình, người tuổi Mùi nên xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng màu sắc phù hợp với mệnh và tuổi của mình.

Carmudi.vn hy vọng với những thông tin cập nhật trong bài viết Tuổi Mùi mua xe màu gì sẽ giúp khách hàng có thêm sự cân nhắc hơn khi chọn màu xe theo tuổi và phụ kiện xe của mình, kể cả việc mua bán xe ô tô cũ hay ô tô mới.

Carmudi Vietnam

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ