Với 1 tỷ đồng, nên lựa chọn những mẫu xe 7 chỗ nào ở Việt Nam?

Tại thị trường Việt Nam, xe 7 chỗ khoảng 1 tỷ đồng có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã, cũng như chủng loại, phù hợp với sở thích của mỗi khách hàng.

Với sự đa dạng của mình trên thị trường, các mẫu xe 7 chỗ dang dần trở nên phổ biến và được ưu chuộng. Mỗi khách hàng có thể lựa chọn được mẫu xe phù hợp tùy vào nhu cầu sử dụng xe gia đình, xe dịch vụ, xe đi công trình hay xe công ty. Đồng thời, tùy vào sở thích, tính kinh tế và tài chính mà khách hàng cũng chọn mua được những chiếc xe phù hợp.

Tại thị trường Việt Nam, các dòng xe 7 chỗ 1 tỷ đồng được phân theo 3 loại xe SUV 7 chỗ - CUV 7 chỗ - MPV 7 chỗ với những khác biệt ở kết cấu khung gầm xe và hướng đến nhu cầu sử dụng khác nhau.

SUV 7 chỗ

Xe SUV 7 chỗ tầm giá 1 tỷ đồng nổi bật với kiểu dáng khoẻ khoắn và cứng cáp. Dòng xe sử dụng khung gầm xe BODY ON FRAME được phát triển trên nền tảng xe bán tải cùng hãng và được trang bị cả động cơ xăng và động cơ dầu, dẫn động cầu sau và dẫn động 4 bánh 4x4. Những cái tên nổi bật trong dòng xe này bao gồm:

SUV 7 chỗ

Dòng xe này sẽ phù hợp với những khách hàng yêu thích xe 7 chỗ rộng rãi, không chỉ phù hợp chạy phố hay đi đường trường mà còn đi đường địa hình khó. Xe có cấu hình động cơ dầu cho những khách hàng yêu cầu xe máy dầu chở tải nặng, đi đường đèo nhiều hay yêu cầu về tiết kiệm nhiên liệu.

CUV 7 chỗ

Với kiểu dáng xe bo tròn thời trang, gầm xe cao năng động, chú trọng tính tiện nghi, xe CUV 7 chỗ tầm giá 1 tỷ đồng rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng xe gia đình. CUV 7 chỗ có khung gầm thân liền khung UNIBODY tương tự xe sedan.

CUV 7 chỗ

Đây sẽ là lựa chọn phù hợp với những khách hàng mua xe sử dụng gia đình, cho nhu cầu xe chạy phố hằng ngày, đi chơi xa với điều kiện mặt đường không quá ''off-road''. Dòng xe có ưu điểm về kiểu dáng xe đẹp, gầm cao linh hoạt, tiện nghi và trang bị an toàn không thua kém so với xe sedan... Tuy nhiên, vì hàng ghế thứ 3 khá nhỏ hẹp nên chỉ phù hợp với gia đình 5-6 người sử dụng xe thường xuyên. 

MPV 7 chỗ

MPV 7 chỗ khoảng 1 tỷ đồng có kiểu dáng hình hộp kích thước lớn, cửa hành khách kiểu cửa trượt, không gian ghế ngồi và khoang hành lý rộng rãi, gầm xe thấp phù hợp với người mua xe gia đình, xe chạy dịch vụ...

MPV 7 chỗ

Với không gian ghế ngồi rộng rãi và khoang hành lý lớn, các mẫu xe MPV 1 tỷ đồng phù hợp với những gia đình đông người cần một chiếc xe rộng rãi thoải mái khi đi chơi xa hay khách hàng mua xe dịch vụ hành khách cao cấp.

Xem thêm: Xe ô tô 7 chỗ đẹp nhất 2022

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

back
Carmudi Vietnam
Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Chia sẻ
Tôi cần bán xe cũ