CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Tư vấn mua xe gia đình 7 chỗ trong tầm giá 1 tỷ

Với mức tài chính khoảng 1 tỷ, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn trong phân khúc xe 7 chỗ. Tuy nhiên để lựa chọn được mẫu xe phù hợp, còn phải xem xét đến nhu cầu sử dụng và sở thích của người dùng...

Câu hỏi: 

Người dùng Ký Nguyễn: Chào các bác. Ngân sách của em hiện đang được khoảng 900 triệu - 1 tỷ. Vì gia đình cũng khá đông nên đang muốn mua xe 7 chỗ. Nhu cầu thì chủ yếu đi trong nội thành, 1 năm về quê hoặc đi chơi tầm 100km.

Bác nào có kinh nghiệm cho em xin chút lời khuyên nhé.

 xe gia đình 7 chỗ trong tầm giá 1 tỷ

Phản hồi:

Người dùng Thanh Phúc: Toyota Innova nha bác. Mua về lời thêm 1 chỗ, xe bao rộng.

Người dùng Trung Cao: Em vote 1 phiếu cho VinFast nhé, người Việt xài hàng Việt.

Người dùng Đăng Duy: Bác đi xem xe thì nên dẫn theo gia đình đi. Cả nhà ngồi lên đi vài vòng, thấy thích chiếc nào thì mua chiếc đó. Em thấy được nhất là Outlander, CX-8 deluxe, SantaFe xăng 1 cầu, CR-V...

Người dùng Quốc Khánh: Bác tham khảo thử Sorento All New xem sao. Mình đảm bảo bác sẽ vừa ý. Em nó đang hot nhất hiện nay.

Sorento All New

Người dùng Minh Vượng: Phân khúc 1 tỷ thì chỉ có 1 CR-V là ổn nhất: thương hiệu, chất lượng, cảm giác lái, option, thiết kế,... đều không chê được.

Người dùng Lại Thế Cường: Xe 7 chỗ người lớn mà giá 1 tỷ lăn bánh thì cũng hơi khó. Mình chỉ thấy được Innova, CX-8 cũng tàm tạm. Chứ còn CR-V, SantaFe, Outlander,... thì ngồi người lớn khó chịu lắm. Anh cứ tìm mấy chiếc SUV chuẩn là được.

Người dùng Nghia Duy Vu: Nhà đông người thì mua Everest đi cho khỏe, rộng rãi, thoải mái.

Người dùng Trịnh Nguyễn: Làm chiếc Isuzu MU-X đi cho tiết kiệm. Xe Nhật thì giá trị như thế nào ai cũng biết rồi.

Người dùng Tien Le Quoc: Lăn bánh 1 tỷ thì có xe lướt thôi. Bác phải thêm 200 triệu thì mới được xe mới, chưa kể mua về còn phải trang bị thêm.

Người dùng Trương Trọng Lộc: Mục đích chính là chở người trong tầm 1 tỷ thì nên mua CX-8 deluxe hoặc luxury. Nếu ráng thêm chút nữa thì mua Sedona base. Mình thấy 3 hàng ghế của những em này rất ổn, rộng và thoáng, độ cao sàn ghế đều.

CX-8 deluxe

Người dùng Hưng Trương: Mình thấy có CX-8 hoặc Sorento là ổn, tốt hơn nữa thì chọn Sedona. Nhưng Sedona mà lái trong nội thành cả ngày thì hơi oải. Chứ CR-V thì không chở nổi 7 người, Outlander thì hên xui.

Tốt nhất bác dẫn cả nhà ra showroom xem xe rồi lái thử để dễ quyết định. Nhưng mình thấy chỉ đi trong phố, lâu lâu về quê thì đâu cần mua xe tiền tỷ làm gì. Bác mua cỡ Xpander hay XL-7 là đủ xài rồi, có khi ngồi còn rộng rãi, thoải mái hơn mấy em kia.

Người dùng Lê Quốc Hùng: Nếu muốn mua xe để che mưa che nắng, tiết kiệm xăng, thực dụng thì mua Innova. Còn dư vài triệu thì dùng để độ thêm.

Nhưng nếu muốn thiết kế đẹp, máy mạnh, êm ái, đầm chắc thì mua CX-8. Chưa kể còn có băng cuối rộng hơn Innova. 

Sedona cũng ổn nhưng bất tiện ở chỗ 2 hàng ghế tách rời. Nếu đi cả gia đình 5 người thì hơi bất tiện vì sẽ có 1 người phải xuống băng cuối. Đi lòng vòng thành phố cũng khó chịu vì xe to quá. 

Sorento 2021 hay SantaFe thì em chưa đi nên không nhận xét được. Nhưng bác tranh Fortuner ra nhé: xe chật, cao, xóc, cách âm kém.

Ford Everest đỡ hơn Fortuner nhưng hàng ghế 3 hơi đứng không ngả được, ngồi sẽ khó chịu. Xe cao nên nếu có người già thì lên xe sẽ khó.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ