CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Xe cũ tầm 200 triệu: Toyota Innova, Ford Everest hay Isuzu Hi-Lander ?

Với khoản tiền chỉ có hơn 200 triệu, chiếc xe 7 chỗ cũ nào sẽ thích hợp để cân nhắc và lựa chọn: Toyota Innova 2006 - 2008, Ford Everest 2005 hay Isuzu Hi-lander?

Câu hỏi: 

Người dùng Phạm Tín: Chào các bác. Em ở tỉnh, chỉ có khoảng tầm 200 triệu hơn để mua xe nên mong các bác tư vấn cho em những chiếc 7 chỗ hợp lý ạ.

Sau khi tìm hiểu em thấy được Toyota Innova 2006 - 2008, Ford Everest 2005 và Isuzu Hi-lander. Trong đó em cũng đã trải nghiệm thử Innova và thấy rộng rãi, ổn định. Còn 2 dòng Everest và Hi-lander thì là máy dầu nên tiết kiệm. Nhưng em nghe nói dòng Ford thì chi phí phụ tùng khá cao.

Bác nào có kinh nghiệm thì chia sẻ cho em chút lời khuyên với ạ. Em cám ơn!

Phản hồi:

Người dùng Lê Thành: Tầm tiền ít thì bác nên chọn xe nào lành và phụ tùng thay rẻ chứ đừng chú trọng option và cảm giác lái quá.

Người dùng Công Hậu: Anh mua xe 7 chỗ vì thích dáng xe hay để chở hàng? Bây giờ 2020 rồi mà còn mua xe 2005-2008 thì khá lỗi thời. Tầm tiền đó anh đã có thể mua được sedan đời cao rồi. 

Người dùng Thanh Quang: Nếu là máy dầu thì chọn Isuzu là chuẩn nhất nhé bạn! 

Isuzu Hi-lander

Người dùng Nguyen Hoang Lam: Em khuyên chân thành là bác nên tạm hoãn lại cho đến khi thu nhập ổn định một chút và có khả năng vay góp để mua xe cao hơn tí.

Người dùng Trần Hoàng Long: Em thì thấy chiếc Everest ổn nhất. Isuzu đi sẽ hơi ồn nên khá khó chiu. Còn Innova thì tầm này chắc cũng tan nát rồi.

Ford Everest

Người dùng Võ Thông: Ở quê em thì 100% xe taxi dù sẽ chạy Everest hoặc Hi-lander đời cũ. Trong đó 70-80% là Everest và luôn định giá cao hơn. 

Nhà em cũng có một người chạy Everest đời 2006 và khen nức nở. Nhưng tới khi em chạy thì chẳng khác gì xe công nông, xe tải chở đất, chỉ được mỗi cái rộng rãi, phụ tùng dễ kiếm và chi phí sửa rẻ.

Nếu anh mua xe chạy gia đình thì em khuyên không nên lấy Everest và Hi-lander nha.

Hôm nọ có một anh kiếm được con Pajero máy xăng V6 3.0 đời 2001, 2 cầu, giá 100 triệu. Nội thất xe ổn, sau 20 năm nhưng máy vẫn chạy êm như Pajero Sport đời 2018. Mua về anh đó còn tu sửa, nâng cấp lại thì thành 200 triệu, chạy ngon như xe hơi. Tuy nhiên xăng sẽ tốn hơn Pajero Sport đời 2018 tầm 1-1,5 lít.

Người dùng Phong Vũ: Nếu bác mua xe chỉ để đi lại bình thường, không sợ bị chê thì nên mua Innova. Tuy xe không có gì đặc sắc nhưng lại được cái cực hiền tính.

Toyota Innova 2008

Người dùng Vu Minh Nhat: Mua xe cũ thì phải chính bác xem xe và lựa chọn. Quan trọng nhất là phải tìm hiểu chủ cũ xài xe như thế nào, may mắn thì sẽ gặp được chủ cũ biết chăm sóc xe.

Kinh nghiệm mua xe cũ là hãy xem kỹ phần nhớt, R xe rồi chuyển D, quay lái quẹo trái phải, tăng ga từ từ và thốc ga, sau đó kiểm tra A/C, nước sơn... Chú ý nghe tiếng máy xem có tiếng khua gõ ở bộ phần nào. Rồi nhờ thợ chuyên nghiệp tháo bugi ra để xem nó ăn nhớt ra sao.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ