CSKH: 0906 870 699 (Thứ 2 - 6 / 09:00 - 18:00)

Bán xe cực nhanh, chỉ cần để lại thông tin

Thông tin đã gửi thành công. Team Carmudi sẽ gọi bạn lại ngay trong vòng 24h
Có lỗi xảy ra, vui lòng quay lại sau.

Mua xe cũ chở gia đình trong mức giá từ 200-300 triệu đồng

Với mức giá từ 200 - 300 triệu, những chiếc xe cũ nào phù hợp để chạy gia đình? Đâu là ưu và nhược điểm của những mẫu xe đó?

Câu hỏi:

Người dùng Trần Long Định: Mình hiện có 200 triệu, có thể vay thêm được 300 triệu, đang muốn mua xe lần đầu. 

Chủ yếu mua xe về để chạy gia đình (vợ và con nhỏ, thỉnh thoảng có thêm bố mẹ) nên tầm 4 chỗ là được. Xe đời cao càng tốt, có thể đi thêm khoảng 3 năm nữa mà không phải đăng kiểm 6 tháng/lần. Vì mình không rành xe nên muốn chọn chiếc nào ít hư hỏng, nhiều phụ tùng và dễ sửa chữa tại hãng. 

Mình cao 1m8 mà tầm giá này mua xe mới chắc chỉ được hạng A trả góp, không gian nhỏ ngồi rất khó chịu. Xe cũ thì mình có tham khảo mấy chiếc hạng B trở lên, nhưng không rành nên xin các bác cho lời khuyên giữa: Ford Focus 2011, Kia Carnival 2008, Ford Fiesta 2011, Mitsubitshi Grandis 2008, Chevrolet Cruze 2012, Chevrolet Aveo 2011.

xe cũ chở gia đìnhgiá từ 200-300 triệu đồng

Phản hồi:

Người dùng Lâm Nguyễn: Theo nhu cầu của bác thì em thấy Cruze là ổn nhất, xe đi đầm chắc và đời cũng không quá sâu. Tốt hơn nữa thì bác kiếm thêm Kia Carens đời cao đi cho tốt. Chúc gia đình bác sớm tìm được xe ưng ý.

Người dùng Lê Huy Phong: Bác mà chọn mấy chiếc to to thì chi phí hàng tháng, xăng cộ cũng to. Chọn Fiesta 2011 có vẻ được. 

Người dùng Việt Thịnh: Tầm giá này thì thôi bác mua Cruze mà đi. Form xe đẹp, không hao xăng, 1m8 như bác ngồi vẫn thoải mái. Bác vào mấy nhóm trên mạng kiếm Chevrolet Cruze là ra, lại còn uy tín. Hiện em đang chạy Cruze Ltz 2017 và thấy rất hài lòng.

Người dùng Tân Hoàng: Mình thấy Kia Carnival được đó bạn. Ghế sau xe có thể quay ngược lại, rất tiện và linh hoạt. Trước mình có thử đi rồi và thấy rất thích, nhưng vì lỡ mua 4 chỗ rồi nên thôi.

Người dùng Bùi Duy Tân: Cá nhân em chọn Carnival. Xe rộng rãi, thoải mái. Tuy nhiên sẽ hao xăng hơn các xe còn lại chút xíu.

Người dùng Minh Tấn: Muốn bền và tiện thì chọn Grandis mà đi.

Người dùng Trần Hữu Khánh: Bác chọn Civic 2008 đi. Vừa ngon, khỏe mà còn bền.

Người dùng Nguyễn Công Trí: Bác đã xem thử Celerio hạng A chưa? Gia đình em cũng 4 người, em cao 1m73, ngồi lái vẫn cảm thấy rất thoải mái. Băng ghế sau thì dư chỗ để chân.

Người dùng Đức Minh: Aveo và Carnival thì không nên. Cruze tạm ổn. Focus 2011 không bằng Grandis 2008. Nếu là em sẽ chọn Grandis hoặc Fiesta.

Người dùng Minh Trí: Mình thấy ở tầm giá này còn Attrage MT 2015 cũng rất ổn. Đời cao, máy nhỏ tiết kiệm xăng.

Chứ mua mấy xe đời 2008 trở về trước thì phải đăng kiểm 6 tháng và chi phí bảo dưỡng thay thế phụ tùng cũng sẽ cao hơn.

Người dùng Thanh Sang Nguyễn: 2 vợ chồng, 1 con, thêm ông bà thì ít nhất phải mua xe 7 chỗ hay hạng C mới thoải mái. Chưa kể bình thường nếu muốn chở thêm người thân thì cũng tiện hơn.

Tầm đó em thấy Grandis là được nhất. Vừa đẹp, rộng, lại còn có cảm giác lái tốt. Tuy nhiên giá xe sẽ cao, không dưới 300 triệu. Xe mỗi lần đăng kiểm chỉ tốn chừng 2 giờ. 

Người dùng Hà Xuân Bách: Bác thử tìm hiểu thêm Camry 2004 xem sao, em thấy xe rất chất. Còn trong list của bác thì có Grandis là giá tốt, nhưng bác phải xem kỹ xe rồi mới nên chốt.

Người dùng Phạm Công Phát: Nếu tài chính có hạn thì không nên chọn xe to như Grandis vì sẽ rất tốn xăng và bảo trì. Nhỏ hơn thì có Focus. Eveo và Carnival thì không nên mua. Còn lại bác thích chiếc nào thì mua chiếc đó. Mua về thêm vài chục triệu để sửa chữa lại là đi ổn.

Người dùng Nguyen Thanh Son: Bác xem thử Captiva máy dầu đi. Xe rộng rãi, đi đầm, option đủ dùng.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Đánh giá:
5/5 (10 đánh giá)
Tôi cần bán xe cũ